ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » หยาด โชว์โคโยตี้ ยืนยัน เซ็กซี่แบบมีเหตุผล

หยาด โชว์โคโยตี้ ยืนยัน เซ็กซี่แบบมีเหตุผล

โพสต์เมื่อ วันที่ 12 ธันวาคม 2552 เวลา 02:15 น.

หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาลหยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล

สร้างความหวือหวาให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่น้ำลายหกกันอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาวเซ็กซี่ "หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล" ล่าสุดลงจอในละครบู๊แอ็คชั่น "สู้ยิบตา" จากค่าย "ทีวีซีน" ทางช่อง 3 ยังคงการันตีความร้อนแรงชนิดไม่ยอมแผ่ว กับบทสาวน้อยใจแตกเจนโลก แถมวาดลีลาโคโยตี้คืนกำไรแฟนๆ ที่เจ้าตัวขอยืนยันความเซ็กซี่แบบมีลิมิต ไม่ได้เกินงามแต่ประการใด

การทำงานในละครเรื่องล่าสุดของสาวหยาดจะเป็นอย่างไร เจ้าตัวแอบเผยว่า "ที่หลายๆ คนอาจจะมองว่าแรง คงจะเป็นที่ตัวอย่างละครที่ปล่อยออกไปก่อนออกอากาศมากกว่า ด้วยภาพ ด้วยแอ็คติ้ง แล้วก็บทในเรื่องออกมาเป็นในแนวค่อนข้างหวือหวา ดูเซ็กซี่หน่อย ภาพที่นำเสนอออกไปเลยดูภาพรวมเป็นอย่างนั้น"

"ซึ่งจริงๆ ในเรื่อง ตัวละครไม่ได้ขายแค่จุดนั้นเพียงอย่างเดียว ยังมีในส่วนของแง่คิดอื่นๆ อีก ส่วนลึกเขาเป็นคนดี รักความถูกต้องนะ แต่ออกจะเป็นคุณหนูเอาแต่ใจมากไปหน่อย สะท้อนสภาพของเด็กวัยรุ่นในปัจจุบัน"

"ส่วนในเรื่องของภาพความเซ็กซี่ เสื้อผ้า อาจจะมีบ้าง อย่างฉากที่ต้องมาทำงานพิเศษ เป็นสาวโคโยตี้ ทำงานกลางคืน ซึ่งส่วนตัวคิดว่าตรงนี้มันมีเหตุผลของมันที่จะต้องใส่แบบนั้น คิดว่าไม่ได้โป๊ หรือเซ็กซี่จนดูน่าเกลียดเกินไป ทางผู้ใหญ่คงต้องพิจารณาภาพลักษณ์ของนักแสดงอยู่แล้วค่ะ"