ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » แบงค์-เบลล์ มนต์รักอาร์เอส

แบงค์-เบลล์ มนต์รักอาร์เอส

โพสต์เมื่อ วันที่ 11 ธันวาคม 2552 เวลา 04:58 น.

เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร, แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อมเบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร, แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม

เริ่มถ่ายทํากันไปบ้างแล้ว สําหรับละครน่ารักกุ๊กกิ๊ก อย่าง "วุ่นนักรักข้างตลาด" ที่มีหนุ่ม "แบงค์-อธิกิตติ์" วง "แบล็ควานิลลา" และสาว "เบลล์-มนัญญา" แห่ง "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" มารับบทพระ-นางในเรื่อง

หน่วยสืบราชการรัก "ดาราเดลี่" ได้ลงพื้นที่ ตามไปดูเบื้องหลังการถ่ายทําของละครเรื่องนี้ ทุกครั้งที่ "แบงค์" และ "เบลล์" เข้าฉากกันทีไร ก็หวานกันซะ ชนิดที่น้ำตาลเรียกพ่อเลยทีเดียว แต่พอหลังจากการถ่ายทํา ทั้งคู่ก็หวานกันจนแยกไม่ออกว่าตอนไหนถ่ายจริง ตอนไหนไม่ได้ถ่าย ก็เลยอดสงสัยไม่ได้ว่า ทั้งคู่นั้นจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นกว่านี้อีกหรือไม่

ผู้ที่จะไขข้อข้องใจได้ ก็คงจะเป็น "เบลล์" นางเอกละครเรื่องนี้นั่นแหละ ยังไงล่ะจ๊ะเนี่ย "ไม่ใช่เลยค่ะ (หัวเราะ) มันก็แค่อยู่ในบทเท่านั้นเอง เพราะปกติเบลล์ก็รู้จักแบงค์อยู่แล้ว แต่ก็คุยกันอยู่บ้าง เวลาไปทัวร์คอนเสิร์ต แล้วยิ่งมาเล่นละครด้วยกัน ก็ต้องสร้างความสนิทสนมกันมากขึ้น เพื่อที่จะเล่นให้ได้สมบทบาท เพราะเบลล์ห่างจากงานละครมาประมาณ 3 ปี มันก็เลยต้องสร้างความคุ้นเคย" เบลล์กล่าว

แต่พอถามถึงเรื่องของหัวใจ สาว "เบลล์" นั้นถึงออกอาการเขิน และยอมรับว่าตัวเธอเองนั้นก็มีคนที่ดูๆ ใจกันอยู่แล้ว และซัมวันคนนั้นก็เข้าใจว่า ถ้าเล่นละครก็ต้องมีข่าวแบบนี้ ก็เลยไม่มีปัญหา

พ่อพระชัดๆ อย่าให้หลุดมือนะเบลล์