ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » ยุ้ย-จีรนันท์ ช็อก! ปืนลั่นทะลุอก

ยุ้ย-จีรนันท์ ช็อก! ปืนลั่นทะลุอก

โพสต์เมื่อ วันที่ 11 ธันวาคม 2552 เวลา 04:38 น.

ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่มยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม

กลายเป็นนางเอกที่มีเรื่องร้ายๆ ผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่ขาดสาย สําหรับ "ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม" ล่าสุดขณะนี้กําลังเทคิวถ่ายทําละครแอ็คชั่น-ดราม่า เรื่อง "พระจันทร์ลายพยัคฆ์" ของค่ายยักษ์ "โพลีพลัส" ซึ่งถูกจับตามอง เพราะเป็นการหวนคืนมาประกบคู่กับ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" หลังจากแจ้งเกิดพร้อมๆ กันในละครเรื่อง "คมพยาบาท" เมื่อปี 2544

ครั้งนี้ 2 นางเอก ต้องสลับบทบาทกันแบบสุดขั้ว จากละคร "คมพยาบาท" ที่ยุ้ยเล่นเป็นสาวหวานแสนดี ขณะที่อั้มรับบทร้ายตลาดแตก แต่สําหรับใน "พระจันทร์ลายพยัคฆ์" อั้มนั้นเล่นเป็นพี่สาวแสนดี ส่วนยุ้ยรับบทเป็น "ปานเดือน" สาวสวยที่เคียดแค้นชิงชังพี่สาว "จันทร์ฉาย" (อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ) จึงพยายามทําทุกวิถีทาง ที่จะยื้อแย่ง "อานนท์" (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) คนรักของพี่สาวมาเป็นของตนเองให้ได้

เรื่องช็อกวงการ เรื่องร้ายๆ ในชีวิตของสาวยุ้ยที่ทีมข่าว "นสพ.ดาราเดลี่" ได้รับรายงาน ก็มาจากเบื้องหลังกองถ่ายของละครเรื่องนี่เอง

โดยแหล่งข่าวรายงานว่าเมื่อต้นสัปดาห์ก่อน ทีมงานละคร พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ได้มีการถ่ายทําฉากแอ็คชั่น ซึ่ง "ยุ้ย-จีรนันท์" ต้องเข้าฉากกับนักแสดงประกอบคนหนึ่ง โดยเป็นการถ่ายทําฉาก "แทนสายตา" ปานเดือน เพราะเป็นละครบู๊ จึงต้องมีฉากแอ็คชั่นยิงกันสนั่นจอโชว์ ซึ่งฉากนี้ยุ้ยจะต้องยิงตัวประกอบคนนั้นอย่างเหี้ยมโหด

ก่อนถ่ายทํา "ทีมงานพร็อบ" หรือ "ฝ่ายจัดหาของประกอบฉาก" ได้ให้ยุ้ยมาซ้อมการยิงปืน โดยทีมงานพร็อบสองคนได้ซ้อมคิวให้ยุ้ยดูก่อน โดยทีมงานคนหนึ่งยืนแทนตําแหน่งที่ยุ้ยจะต้องยิงปืน ส่วนอีกคนยืนในตําแหน่งของคนที่ถูกยิง

เมื่อทุกอย่างพร้อม ทีมงานที่เล่นแทนยุ้ย ก็โชว์ฝีมือยิงปืน โดยลั่นไกไปยังร่างในตําแหน่งที่ฝ่ายพร็อบอีกคนยืนอยู่ การซ้อมคิวน่าจะผ่านพ้นไปด้วยดี และได้เริ่มถ่ายทําจริง แต่แล้วก็มีเสียงปืนดังเปรี้ยง แหวกอากาศขึ้นมา พร้อมกันนั้นร่างของทีมพร็อบที่ยืนอยู่ข้างหน้าของยุ้ยก็ล้มลง ลูกกระสุนปลอม กลายเป็นลูกกระสุนจริง!!

แหล่งข่าวรายงานว่า ตอนนั้น "ยุ้ย-จีรนันท์" ถึงกับช็อกไปเลยทีเดียวกับภาพตรงหน้า เมื่อได้สติ ทีมงานละครจึงรีบนําร่างของฝ่ายพร็อบผู้โชคร้าย ไปส่งโรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ สุขุมวิท ในทันที เบื้องแรกอาการฝ่ายพร็อบอยู่ในขั้นโคม่า เพราะเสียเลือดมาก และลูกกระสุนผังในร่างกาย

แต่ในที่สุดแพทย์ไทยก็โชว์ฝีมือเจ๋ง กระทั่งฝ่ายพร็อบผู้เคราะห์ร้ายคนดังกล่าว สามารถออกจากโรงพยาบาลกลับมาพักฟื้นร่างกายอยู่บ้าน พร้อมกับมี "ลูกกระสุน" ฝังอยู่ในร่างเป็นที่ระลึก เนื่องเพราะคณะแพทย์ได้ลงความเห็นว่าอยู่ใกล้จุดสำคัญ หากผ่าตัดอาจทําให้เสียชีวิตได้

งานนี้ทีมงานละครเรื่อง "พระจันทร์ลายพยัคฆ์" โดยเฉพาะผู้กํากับ "โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล" หายใจได้ทั่วท้อง และโล่งอกกันเป็นแถว ที่เพื่อนร่วมงานซึ่งเกือบเป็นผีเฝ้ากองถ่าย พ้นอาการโคม่า!!

แต่คนที่ยังไม่หายช็อกจนวันนี้ก็คือ "จีรนันท์ มะโนแจ่ม" ที่เห็นคนถูกยิงล้มลงต่อหน้าต่อตา ซึ่งคาดว่าอีกสักระยะ สาวยุ้ยคงจะทําใจได้ และเริ่มทํางานละครได้อย่างเป็นปกติ

ถือเป็นอุบัติเหตุระทึกขวัญ ที่ไม่เกิดขึ้นกับคนบันเทิง ในรอบปี 2552 นี้ ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ "ดาราเดลี่" จะติดตามมานำเสนอต่อไป