ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » แพท ทิ้ง ปอ เทใจให้ ลุงเล็ก

แพท ทิ้ง ปอ เทใจให้ ลุงเล็ก

โพสต์เมื่อ วันที่ 23 พฤศจิกายน 2552 เวลา 01:40 น.

แพท-ณปภา ตันตระกูลแพท-ณปภา ตันตระกูล

ขณะนี้กําลังดําเนินเรื่องได้อย่างออกรสออกชาติเลยทีเดียว สําหรับละคร "เสน่หา เงินตรา" ที่มีนางเอกสาวตัวเล็ก "แพท-ณปภา ตันตระกูล" มารับบท "ข้าวฟ่าง" ครีเอทีฟสาว สุดกตัญญู ขยันทํางาน และสู้คน เรียกว่าเป็นการโคจรมาพบกับพระเอกคู่บุญ "ปอ-ทฤษฎี" ที่สนิทสนมคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เรื่องบทตบ-จูบ กลั่นแกล้งสารพัดนี่สบายมาก

แต่เรื่องนี้ผู้ช่วยของสาวแพทหาใช่พี่ชายอารมณ์ดีอย่างนายปอไม่ แต่เป็นผู้กํากับฯอารมณ์ดี อย่าง "ลุงเล็ก-ณรงค์ จารุจินดา" ต่างหาก ที่มาช่วยติวให้สาวแพท รับบทได้สมใจอย่างที่เธออยากจะเป็น

งานนี้แพทยอมรับว่าบทค่อนข้างหนักมาก แต่แพทโชคดีที่มีลุงเล็ก "ณรงค์ จารุจินดา" ผู้กํากับฯ มาคอยช่วยสอน ช่วยแนะ จนกลายเป็นคุณลุงใจดีไปแล้ว ที่สําคัญยังช่วยแนะนําในเรื่องการทํางาน เลยทำให้การทำงานง่ายขึ้น ไม่เครียด เพราะจริงๆ ในเรื่องมันมีรายละเอียดเยอะแล้วตัวนางเอกจะได้ทําอะไรหนักๆ เยอะด้วย

เพราะถูกพระเอกแกล้งตลอดเวลา ทํางานก็ถูกไล่ออก ต้องไปขายเครื่องดูดฝุ่นบ้าง ไปเป็นพนักงานขัดห้องน้ำหรือทําความสะอาดบ้าง ก็เลยค่อนข้างที่จะต้องทําการบ้านหนัก ต้องร้องไห้เยอะมาก เยอะกว่าที่เคยเล่นมา บางวันร้องไห้มากจนตาบวมก็มี

แพทยอมรับว่าตั้งแต่เล่นละครมาเรื่องนี้ออกดราม่าที่สุด แต่ไม่ใช่แค่ตัวนางเอกอย่างเธอแค่คนเดียว นักแสดงทุกคนรับบทหนักเหมือนกันหมด ทุกคนต้องทําการบ้านกันหนัก เลยไม่ค่อยมีปัญหาในการทํางาน เพราะทุกคนทําการบ้านมาดี

รวมถึงได้ผู้กํากับฯ ดีด้วยหรือเปล่าจ๊ะ!