ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » พิ้งกี้ เซ็ง..เจอโรคเลื่อน บอลลีวูด ให้รอเก้อ

พิ้งกี้ เซ็ง..เจอโรคเลื่อน บอลลีวูด ให้รอเก้อ

โพสต์เมื่อ วันที่ 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา 20:47 น.

พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดชพิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช

เตรียมโกอินเตอร์อีกคน แต่งานนี้สาว "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" ดันเจอโรคเลื่อนจากหนังบอลลีวู้ดที่อินเดีย แถมเจ้าตัวยังติดงานละครที่เมืองไทยอีก พร้อมยันไม่คิดรีเทิร์นรักเก่าอย่าง "อั้ม-อธิชาติ" แน่นอน แม้ฝ่ายชายจะหมั่นโทรมาถามไถ่ก็เถอะ

"เรื่องไปอินเดียไปแน่นอนค่ะ ตอนนี้กี้กําลังรับละครเรื่องใหม่ของกันตนาก็เลยต้องถ่ายก่อน แต่ว่าไม่ได้พักโปรเจ็คท์ที่จะไปอินเดียนะ ตอนนี้ทางเขาก็เพิ่งส่งคนมาสอนภาษาให้เรา ก็อาจจะยากหน่อย แต่ก็ต้องฝึกและทําให้ได้ ตอนแรกก็ยังงงๆ เหมือนกัน เห็นเขาเลื่อนเราก็คิดว่า แล้วตกลงเราจะได้ไปหรือเปล่า งงมาก แต่ความจริงก็คือ เราได้ไปจริงๆ เอาเป็นว่าเร็วๆ นี้แล้วกัน คิดว่าคงจะประมาณเดือนธันวาคม"

"คือกี้ก็ไม่อยากจะพูด เดี๋ยวจะกลายเป็นว่ามันจะเลื่อนอีก แต่ยืนยันค่ะว่าได้ไปแน่นอน ทางผู้กํากับโทรมาบอกว่า เขาติดปัญหายังถ่ายหนังของเขาไม่เสร็จ ณ ตอนนี้ที่ทําได้ก็คือทํางานแล้วก็ฝึกภาษา ฝึกเต้นไปเรื่อยๆ เท่าที่ทําได้ ภายในสิ้นปีนี้ก็พยายามเรียนรู้ให้มากที่สุด จะบอกว่าภาษาของเขายากมาก อะไรที่ยากๆ กี้อยากทํา อยากเรียนรู้ มันตื่นเต้นดี"

"ส่วนข่าวกับพี่อั้มไม่ได้คุยกันแล้ว ก็อย่างที่บอกว่าเขาเป็นห่วงเรื่องที่เป็นข่าวเลยโทรมาก็แค่นั้นเอง แล้วก็ไม่ได้โทรคุยกันแล้ว ต่างคนก็ต่างอยู่กันไปแบบนี้ดีกว่า ตอนนี้ไม่มีใครคุยเป็นพิเศษ"

"กี้เองยังแฮปปี้ดีนะ รู้สึกดีกับชีวิต ก็ลั้นลาไปเรื่อยๆ คิดว่าไม่จําเป็นต้องมีแฟนหรอก ก็เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ สนุกกับงาน ทําอะไรที่ตัวเองชอบก็พอแล้ว"