ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » เลิกปีนแล้วแฟนไฟเขียว ต๊ะ ขึ้นลิฟท์

เลิกปีนแล้วแฟนไฟเขียว ต๊ะ ขึ้นลิฟท์

โพสต์เมื่อ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา 00:22 น.

ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุทต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท

หลังจากที่หน่วยสืบราชการรักดาราเดลี่ เสนอข่าวหนุ่ม "ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท" แอบปีนคอนโดย่องหานางแบบสาวชื่อ "จิ๊บ" โดยมีแหล่งข่าวซึ่งเป็นวินมอเตอร์ไซค์หน้าคอนโดย่านลาดพร้าว 94 คอนเฟิร์มมาว่า เห็นหนุ่มต๊ะแอบย่องปีนรั้วมาหานางแบบสาวโนเนมนามว่า "สาวจิ๊บ" อยู่บ่อยๆ หนุ่มต๊ะก็ออกมาโต้ว่า

"ก่อนอื่นต้องบอกว่าคอนโดนี้ผมไปมาจริง แต่เป็นคอนโดของเพื่อนผม ซึ่งเป็นคอนโดพี่ แล้วก็เป็นคอนโดที่มีพี่ๆ นักแสดงกลุ่มเดียวกันอาศัยอยู่ เราก็ไปเจอกัน ไปเล่นเกมกัน เหมือนกับไปคลายเครียด เพราะฉะนั้นก็ไม่มีผู้หญิงที่จะมาคุยด้วยหรือว่ามารู้จัก ยืนยันว่าไม่ใช่คอนโดของแฟนผม แต่เป็นคอนโดของพี่กลุ่มเดียวกัน"

"ผมเป็นคนที่กลัวความสูงจะตาย ถ้าจะปีนไม่มีแน่นอน เดินเข้าไปน่าจะดีกว่า แต่ถ้ามีคนเห็นว่าผมปีนคอนโดนั้นจริงๆ ก็ไปเรียกเขามาเลย ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน ถ้าจะไปก็เดินเข้าไปตามปกติครับ ถึงจะเป็นแฟนเก่า ถ้าจะคุยกันก็บอกกันดีๆ ก็ได้ ไม่เห็นจะต้องไปปีนอะไร แต่จะบอกว่ายังไม่มีคนชื่อนี้อยู่ในชีวิตเลย คือที่ผมไปคอนโดนี้คนที่ผมรู้จักเป็นแค่เพื่อน ไม่ก็พี่ที่เราอยู่ในกลุ่มเดียวกัน ก็ไปเที่ยวไปเล่นสนุกสนาน แล้วผมก็ไม่มีเพื่อนเป็นสาวๆ ในคอนโดนั้น"

"ตอนนี้ตัวผมเองยังไม่มีใคร มีแต่เพื่อน คือต้องบอกว่าเราอยากเป็นเพื่อนก่อน ก็พยายามหาเพื่อนหลายๆ คน เพราะไม่อยากที่จะสรุปอะไรเร็ว เดี๋ยวสรุปเร็วเดี๋ยวมันก็จะไม่ดี ก็อยากให้มั่นใจก่อนแต่เท่าที่ผมรู้จัก ก็ไม่มีคนที่อยู่คอนโดนี้นะ"