ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » พีค-ภัทรศยา สาวแบ๊ววีนแหลก

พีค-ภัทรศยา สาวแบ๊ววีนแหลก

โพสต์เมื่อ วันที่ 10 พฤศจิกายน 2552 เวลา 18:39 น.

พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริพีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

เคยรับแต่บทสาวสวยวัยใสน่ารักแอ๊บแบ๊ว พอนางเอกเจ่อมหาเสน่ห์ (แอบ) เซ็กซี่ "พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" มารับบทเป็นสาวขี้วีนในละครบู๊ "รหัสโลกันตร์" ประกบคู่ "ธันญ์ ธนากร" ทางช่อง 7 ก็ได้เสียงตอบรับที่ไม่ธรรมดา มีทั้งกระแสที่ดี และดีน้อย ว่า...อาจยังเล่นไม่ถึงบ้าง บ้างก็ว่าเปลี่ยนลุคก็ดูไม่ซ้ำซากดี

แม่หมอฯ ฉบับนี้จะไม่ขอทํานายดวงชะตาราหูของสาวพีค เพราะอีหนูเค้าออกจะเด่นออกจะดัง อยู่แล้ว แต่แม่หมอฯ ขอคอมเมนต์เบาๆ แทนว่า..เรื่องหน้าวีนๆ เสียงเหวี่ยงๆ น่ะช่างเหมาะม้า..กมากกับหนูพีค แต่ไอ้เรื่องการพูดการจาที่ฟังยังไม่ค่อยชัด ไม่ใคร่จะรู้เรื่องน่ะ แม่หมอฯว่าไปปรับปรุงอีกนิ้ดส์จะเลิศมากค่า

"กับบทในเรื่องนี้พีคจะเล่นเป็น "แนท" ลูกคุณหนูขี้วีน เอาแต่ใจ เพราะถูกสปอยล์ ก็ได้เล่นคู่กับพี่ธันญ์ ธนากร เป็นเรื่องแรก การแสดงไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ค่ะ ส่วนเรื่องความสูงของพี่ธันญ์ ก็ไม่เป็นปัญหาอะไรเลยเพราะเรื่องนี้พีคเล่น เป็นเด็กๆ เลยไม่ต้องโตมาก เป็นละครบู๊มียิงกัน แต่พีคไม่ต้องบู๊ค่ะ ก็จะมีแค่ตกระกําลําบาก แม้จะไม่ได้บู๊เองแต่พีคก็มีกลัวเสียงปืนบ้างเหมือนกัน แต่เขาก็ไม่ได้ใช้ปืนจริงกันหรอกค่ะ เวลาเข้าฉากถ้าเป็นไปได้พีคก็จะอยู่ห่างๆ ไว้ค่ะ"

อุ๊ยๆๆ! ขวัญอ่อนซะขนาดนี้ ก็เรียก "หนุ่มเต๋อ" ให้ไปช่วยเรียกขวัญเอ๋ยขวัญมาสิจ๊ะ อิอิ