ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » กาย ยิ้มควง เมย์ ออกงาน รับตรงสเปก

กาย ยิ้มควง เมย์ ออกงาน รับตรงสเปก

โพสต์เมื่อ วันที่ 09 พฤศจิกายน 2552 เวลา 11:21 น.

เมย์-รุจิภาส ก่อเกียรติภาพ, กาย-นวพล ลำพูนเมย์-รุจิภาส ก่อเกียรติภาพ, กาย-นวพล ลำพูน

"กาย-นวพล" ควง "เมย์-รุจิภาส" ออกงานคู่กันครั้งแรก! แจงภาพหลุดเป็นการถ่ายกันเล่นๆ แย้มฝ่ายหญิงตรงสเปก ยันความสัมพันธ์แค่เพื่อนสนิท ส่วนจะพาไปรู้จัก "พ่อหนุ่ย" และ "แม่ช่า" หรือเปล่านั้นต้องขึ้นอยู่กับอนาคต

เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่สาวๆ คลั่งไคล้กันเกือบทั่วประเทศสำหรับ "กาย-นวพล อำพูน" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของร็อกมือขวา "อำพล ลำพูน" และ "มาช่า วัฒนพานิช" ที่ล่าสุดเพิ่งจะมีภาพหลุด...สนิทสนมกับดาราสาว "เมย์-รุจิภาส ก่อเกียรติภาพ" ออกมาให้ฮือฮากันสักพักหนึ่งแล้ว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอ "หนุ่มกาย" และ "สาวเมย์" ควงแขนออกมาคู่กันเป็นครั้งแรกหลังที่มีภาพหลุดดังกล่าวออกมา ในงาน "แฟต เฟสติวัล" กับบูทภาพยนตร์เรื่อง "อยากได้ยินว่ารักกัน" ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี จึงได้สอบถามถึงค่วามสัมพันธ์และเรื่องภาพหลุดฮือฮาดังกล่าว โดย "หนุ่มกาย" ก็ได้เริ่มต้นชี้แจงว่า

"ก็ไม่มีอะไรครับ ก็แค่เดินชนกันเฉยๆ ไม่ได้กุ๊กกิ๊กกันครับ เป็นแค่เพื่อนสนิท ไม่ได้จีบ ปกติก็มีไปเที่ยวด้วยกันบ้างคือไปกับเพื่อนๆ ผมด้วย กินข้าวกันอะไรประมาณนั้น ส่วนภาพหลุดนั้นก็แค่ถ่ายกันเล่นๆ ครับ"

ด้านดาราสาวหน้าใหม่ "เมย์-รุจิภาส" ก็ได้กล่าวชี้แจงว่าไมได้เป็นการตอกย้ำทั้งสิ้น และสนิทกันเพราะทำงานร่วมกันเท่านั้น

"ไม่ได้ตอกย้ำนะคะ เป็นธรรมดาของคนที่ทำงานด้วยกัน ก็ไม่เขินอะไรนะคะ เพราะว่ามันไม่มีอะไร" เมย์กล่าว

ต่อข้อซักถาม "หนุ่มกาย" ที่ว่า "เมย์" ตรงสเปกเลยหรือเปล่านั้น ดาราหนุ่มก็ได้ชี้แจงอย่างอารมณ์ดีว่ามีตรงบ้างบางส่วนแต่ความสัมพันธ์ก็ เป็นเพื่อนสนิทกันเท่านั้น ส่วนจะพาไปเจอ "พ่อหนุ่ย-อำพล" กับ "แม่มาช่า" หรือเปล่านั้นเป็นเรื่องของอนาคต

"ก็เป็นเพื่อนที่สนิทดีกว่าครับ ถูกใจหรือเปล่าผมไม่รู้ (หัวเราะ) ก็มีตรงสเปกบ้างบางส่วน ผมยาวอะไรอย่างนี้นะครับ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรลึกซึ้ง เรื่องพาไปเจอคุณพ่อ...ก็ยังครับ เจอแค่เพื่อนๆ ผมเท่านั้น จะพาไปเจอไหมก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ ส่วนคุณแม่ก็รู้แต่ว่าร่วมงานกันเฉยๆ เท่านั้น" กายกล่าว

อย่างไรก็ตามเมื่อผู้สื่อข่าวได้หันไปถาม "เมย์-รุจิภาส" บ้างว่าแล้ว "กาย" ตรงสเปกหรือเปล่า ดาราสาวก็ได้ตอบแบบเขินๆ อายๆ ว่า "ก็มีบ้าง...(อมยิ้มเขินๆ) เค้าก็เป็นคนน่ารัก อ่อนโยนค่ะ" เมย์กล่าวในที่สุด