ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » หมิง ยัน ไผ่ วันพ้อยท์ เปล่ามาเชียร์ซูเปอร์สตาร์

หมิง ยัน ไผ่ วันพ้อยท์ เปล่ามาเชียร์ซูเปอร์สตาร์

โพสต์เมื่อ วันที่ 09 พฤศจิกายน 2552 เวลา 11:01 น.

หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์

"หมิง-ชาลิสา" ปัด "ไผ่-วันพ้อยท์" ดอดมาเชียร์ในคอนเสิร์ตซูเปอร์สตาร์ร่วมกับแม่ รับมีการโทร.ชวนจริง ยันตนไม่รู้เรื่องเลย ลั่นถ้ามาก็ดีใจเหมือนกัน ย้ำถึงความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันเท่านั้น

เรียกได้ว่าได้กำลังใจดีๆ กันเลยทีเดียว สำหรับสาว "หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์" อดีตนางสาวไทย ที่งานนี้ดันมีคนตาดีแอบเห็นหนุ่ม "ไผ่ วันพ้อยท์" ดอดมาเชียร์ดาราสาวในเวทีคอนเสิร์ตซูเปอร์สตาร์ที่สุดแห่งดาว ซีซั่น 2 และมากับคุณแม่อีกซะด้วย ซึ่งสาว "หมิง" ได้ยินดังนั้นแล้วจะว่าอย่างไรนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอดาราสาวในคอนเสิร์ตซูเปอร์สตาร์ที่สุดแห่งดาว ซีซั่น 2 เมื่อวันก่อน เลยอดไม่ได้ที่จะสอบถามถึงเรื่องที่ว่าจริงหรือเปล่าที่มีคนตาดีเห็นเพื่อนหนุ่มสนิทอย่าง "ไผ่ วันพ้อยท์" ดอดไปเชียร์ถึงขอบเวทีซูเปอร์สตาร์ วันก่อนทั้งนี้ยิ่งไปกว่านั้นยังเห็นว่ามากับคุณแม่ของดาราสาวอีก เกี่ยวกับเรื่องที่ว่าดาราสาวเปิดใจฟังว่าตนไม่ยักเชื่อว่าจะมาจริง เพราะตนไม่เห็นเลย ซึ่งถ้ามาจริงก็ดีใจ

"ไหนค่ะไม่เห็นเลย จริงหรอ ไม่รู้เหมือนกัน ถามว่าได้มีการชวนไผ่มาดูบ้างหรือเปล่า? ก็ชวนค่ะ หมิงก็ชวนทุกคนเลย แต่ไม่รู้ว่าจะมาเชียร์ เพราะยังไม่เห็น ถามว่ากำลังใจมั้ยถ้ามาเชียร์? ถ้ามาก็ดีใจค่ะ ทุกคนมาก็ดีใจหมดเลย วันนี้โชว์แล้วเห็นทุกคนกรี๊ดก็ดีใจมากแล้ว เดี๋ยวจะไปเป็นนักร้องแล้ว (หัวเราะ)"

จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่าเหมือนกับยิ่งตอกย้ำหรือเปล่า เพราะด้วยความสนิทสนมกันอย่างงี้แล้วความสัมพันธ์ตอนนี้อยู่ในฐานะอะไร ซึ่งดาราสาวชี้แจงว่าตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อกันอยู่ ก็รู้จักกัน

"มันก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ถ้าบอกว่าสนิทที่เค้ามาดูแสดง แล้ววันนี้ถ้าเพื่อนหมิงมากันเป็นร้อยอ่ะ อย่างนี้แสดงว่าหมิงสนิทกับทุกคน แล้วก็คบกับทุกคนหรือเปล่า เราก็ขอบอกว่าเราก็รู้จักกัน เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่"

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ตั้งแต่มารายการซูเปอร์สตาร์เนี่ยพี่ไผ่ ได้มีของขวัญอะไรให้บ้างมั้ย ซึ่งดาราสาวกล่าวว่าตนขอแค่คะแนนโหวต เค้าคงช่วยโหวตตนนะ

"คะแนนโหวตค่ะ ขอแค่คะเเนนโหวต เพราะตอนนี้ไม่อยากได้อะไร (หัวเราะ) ใจอยากบอกเค้าว่าพี่ช่วยโหวตหน่อย เขาก็คงจะช่วยโหวต ถามว่าคุณแม่ว่าอย่างไรบ้าง? คุณแม่ก็เฉยๆ เต็มที่กับการคอยเป็นกำลังใจให้ลูกสาวมาก ช่วยดูแลเพราะว่าช่วงนี้ก็เหนื่อยอ่ะค่ะ"

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวถามว่าถ้าเกิดสมมุติพี่เค้ามากับคุณแม่จริง แสดงว่าคุณแม่เปิดทางให้เราด้วยหรือเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ ด้วยสีหน้าตกใจว่าไม่จริงมั้ง ซึ่งตนขอถามแม่ก่อน

"ไม่จริง หรอ! ต้องถามแม่ก่อน ไม่ได้มาน่ะ ยิ่งถ้ามากับแม่ ยิ่งไม่น่าใช่ (เพราะอะไร) เพราะว่ายังไม่ได้สนิทกัน แม่ว่ารู้เขาผ่านเรามากกว่า ถามว่ามีชวนไผ่มาทุกวีกมั้ย? คือถ้าว่างก็ให้มา ถ้าติดธุระก็ไม่เป็นไร หรือว่าจะไปนั่งดูผ่านโทรทัศน์ได้ที่บ้าน" ดาราสาวกล่าว

หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์

หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์