ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » เดย์ ไทเทเนียม โต้ขอรีเทิร์น ครี

เดย์ ไทเทเนียม โต้ขอรีเทิร์น ครี

โพสต์เมื่อ วันที่ 08 พฤศจิกายน 2552 เวลา 12:46 น.

เดย์ ไทเทเนียม, ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภาเดย์ ไทเทเนียม, ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา

ลือหึ่ง "เดย์ ไทเทเนียม" ตามง้อขอรีเทิร์นไฮโซ "ครี-พัสวีพิชญ์" เจ้าตัวโต้ทันควันเลิกกันด้วยดีไม่มีสิทธิ์ลมพัดหวนแน่ เผยตอนนี้เหลือเพียงสัมพันธภาพเพื่อนที่ดีเท่านั้น และพร้อมร่วมงานได้ไม่มีปัญหาใดๆ

เล่นเอาผู้คนที่ไปร่วมงานฉลองครบรอบผับดังย่านทองหล่อถึงกับตกตะลึงกันถ้วนหน้า เมื่อได้เห็นภาพ ไฮโซ-ดีเจสาว "ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา" วิ่งหนีหวานใจนักร้องหนุ่มขาฮิพ จำรัส ทัศนละวาด หรือที่แฟนๆ ต่างรู้จักกันชื่อ "เดย์ ไทเทเนียม" ซึ่งทั้งคู่มีปัญหากันมาตลอดในระยะหลังๆ แต่แหล่งข่าววงในพากันเม้าท์สนั่นว่า ทางนักร้องมาดเฮ้วกำลังตามง้อขอคืนดี อดีตแฟนสาวอย่างไม่ลดละ

ล่าสุดผู้สื่อข่าว "สยามดารา" ได้มีโอกาสพบกับเจ้าตัวในงานปาร์ตี้ ครบรอบ 8 ปี เอ็มทีวี ที่จัดขึ้นที่ผับดังย่านรัชดาภิเษก จึงเข้าไปสืบเสาะความจริงจากปากของ "เดย์" กันสักหน่อย

ที่ผ่านมาได้คุยกับ "ครี" บ้างมั้ย? "อ๋อ ก็โอเคครับ เป็นเพื่อนกัน น่ารักที่สุดในโลกเลยครับ (หัวเราะสนั่น) ก็มีได้คุยบ้างครับ ก็ไม่มีอะไร ตอนนี้ผมก็ทำงานอยู่ตลอดไม่ค่อยได้พักเลย"

จากเหตุการณ์ที่สองสลึงได้มีการเคลียร์กันนอกรอบด้วย? "อ๋อ..วันนั้นไม่มีการทะเลาะกันเลย ก็มีคนมาถามผมแล้วแต่ก็ไม่ได้มีอะไร คือวันนั้นเป็นวันเกิดของผม เค้ามาแล้วก็เจอกันเฉยๆ ไม่มีอะไรครับ"

อย่างนี้ต่างฝ่ายต่างมีง้อกันบ้างรึเปล่า? "อืม..ไม่ต้องง้ออ่ะครับ เพราะว่าตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วครับ เราก็ดีใจที่ได้เป็นเพื่อนกับเค้ามากกว่า ผมว่ามันดีที่สุดแล้ว ส่วนครีเค้าเองก็มีโทร.มาบ้างแหละ แต่มันก็ไม่มีอะไร ก็แค่คุยกัน เป็นเพื่อนกันเฉยๆ"

เห็นมีข่าวเม้าท์ว่าที่ห่างกันกับ "ครี" เพราะ "เดย์" เจอคนใหม่? "ตอนนี้ไม่มีครับ ไม่มีใครใหม่ ไม่มีมือที่สามแน่นอนครับ (ยิ้มสู้)"

อย่างนี้สามารถร่วมงานกันได้มั้ย? เดย์ตอบกลับทันทีว่า "ได้แน่นอนครับ เพราะเป็นเพื่อนกันไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วครับ (ยิ้ม)"

สรุปคือไม่มีทางรีเทิร์นแน่นอน "ครับ...เราจากกันด้วยดี เรียกว่าดีมากๆ ด้วยครับ"