ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » ไปวิก3 เอิ้น-ปานระพี ลั่นไร้ปัญหาช่อง7

ไปวิก3 เอิ้น-ปานระพี ลั่นไร้ปัญหาช่อง7

โพสต์เมื่อ วันที่ 05 พฤศจิกายน 2552 เวลา 13:23 น.

เอิ้น-ปานระพี รพิพันธุ์เอิ้น-ปานระพี รพิพันธุ์

ผู้ประกาศข่าวสาวหน้าหวาน "เอิ้น-ปานระพี" โต้หนีตาม "ไก่-ภาษิต" แจงเหตุย้ายเข้าครอบครัวข่าว 3 เพราะความเหมาะสมและลงตัวของชีวิต ปัดมีปัญหากับช่อง 7 สี ยันจากผู้ใหญ่วิกหมอชิตด้วยดี

อวดโฉมหน้าจิ้มลิ้ม พริ้มเพราในการประกาศข่าวกับวิกหมอชิตมานาน สำหรับ "เอิ้น-ปานระพี รพิพันธุ์" สาวหน้าหวานที่หลายคนคิดว่าอนาคตน่าจะไปได้สวยกับช่อง 7 สี เพราะเธอคนนี้จัดเป็นผู้ประกาศข่าวสาวที่หน้าตาดีที่สุดคนหนึ่ง แต่ความฮอตของผู้ประกาศข่าวคนนี้ กลับไปเข้าตาของผู้ใหญ่วิก 3 พระราม 4 มากกว่า ทำให้มีการติดต่อทาบทามผ่านช่อง ซึ่งในที่สุด "เอิ้น" ก็ตัดสินใจครั้งใหญ่ ด้วยการตามเพื่อนซี้สุดหล่ออย่าง "ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท" ไปเป็นหนึ่งในครอบครัวข่าว 3 อีกราย โดย "เอิ้น" ได้เปิดเผยว่า

"ก็มีการตกลงกันกับทางผู้ใหญ่ช่อง 3 ที่มีการติดต่อมา ตอนแรกก็ยอมรับว่าคิดหนักมาก ตัดสินใจค่อนข้างลำบาก ซึ่งตัวเอิ้นเองก็ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนที่ทำงาน แต่ด้วยความเหมาะสมและความลงตัวของชีวิต เพราะว่าตอนนี้ตัวเอิ้นก็กำลังเรียนปริญญาเอกอยู่ ด้วยเวลาและหลายๆ อย่างที่ลงตัว ตอนที่ผู้บริหารทางช่อง 3 ติดต่อมา ก็คิดอยู่หลายประการค่ะ แต่สุดท้ายก็ลงเอยว่าเราคงต้องก้าวเดินต่อไป ตอนที่ไปลาและขอกับผู้ใหญ่ช่อง 7 ท่านก็อวยพรมาให้ประสบความสำเร็จ แน่นอนว่าต้องถามเหตุผล เราก็บอกตามที่เราคิด ผู้ใหญ่ช่อง 7 น่ารักมาก เข้าใจว่าอะไรที่น่าจะดีสำหรับเด็กๆ ที่ท่านดูแลมา ท่านก็อนุญาตแต่โดยดีค่ะ คิดว่าน่าจะได้เห็นในรายการ "เรื่องเด่นเย็นนี้" วันที่ 9 พ.ย. นี้ ค่ะ"

ต่อข้อถามผู้สื่อข่าวว่า สาเหตุที่ย้ายส่วนหนึ่งมาจากความอึดอัดใจที่อยู่ช่อง 7 สี ที่ไม่มีนโยบายดันผู้ประกาศข่าวหรือเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ "เอิ้น" รีบปฏิเสธทันที ก่อนจะแจงว่า ผู้ใหญ่ช่อง 7 อบอุ่นดี แต่ที่ย้ายเพราะความเหมาะสมและลงตัวมากกว่า

"ไม่ใช่อย่างนั้นหรอกค่ะ อยู่ช่อง 7 ก็รู้สึกอบอุ่นมากๆ แต่อย่างที่บอกว่าตัดสินใจเดินหน้า เพราะว่าทุกอย่างมันพอเหมาะกับชีวิต ที่สำคัญอยู่ช่อง 3 จะทำให้เอิ้นได้เป็นตัวของตัวเอง และมีบทบาทมากขึ้น ที่สำคัญที่นี่ก็มี ทั้ง "ไก่-ภาษิต" และมี "พี่ปอ-อินทิรา" ซึ่งเป็นศิษย์เก่าช่อง 7 เหมือนกัน ก็เลยไม่รู้สึกน่ากลัวนัก ซึ่งก็อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราสบายใจขึ้น พอเข้ามาก็ได้รับการต้อนรับที่ดีและอบอุ่น และยังดีมีไก่อยู่ และพี่ปออยู่"

"อ๋อ!! เรื่องนี้เป็นการตัดสินใจของทางผู้บริหารช่อง 3 ไก่แค่ให้คำปรึกษาเราว่าภายในช่อง 3 เป็นอย่างไรบ้าง ที่นี่ทำงานกันยังไง เพราะฉะนั้นการมาที่นี่ไม่ใช่การชักชวนของไก่ แต่เป็นการตัดสินใจของผู้ใหญ่ และของตัวเอิ้นมากกว่า" ผู้ประกาศข่าวสาวกล่าว