ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » แอฟ เนียนเนียน ควง สงกรานต์ ปาร์ตี้ฮัลโลวีน

แอฟ เนียนเนียน ควง สงกรานต์ ปาร์ตี้ฮัลโลวีน

โพสต์เมื่อ วันที่ 04 พฤศจิกายน 2552 เวลา 20:12 น.

แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญแอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

รัก..เริ่มชัดเจนแล้ว ล่าสุดหวานใจ ไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็เพิ่งถอยกระเป๋าราคาเหยียบแสนให้เป็นของขวัญวันเกิด แต่ที่อัพเดทกว่านั้น เห็นจะเป็นข่าวว่ามีคนตาดีเห็น แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ลัลล้าปาร์ตี้ฮัลโลวีนกับ หนุ่มสงกรานต์ ที่ผับดังย่านทองหล่อ

วันฮาโลวีนที่ผ่านมาเห็นว่าไปฉลองที่ทองหล่อ ไปจริงค่ะเพราะเพื่อนๆ ฉลองวันเกิดย้อนหลังให้แอฟที่นั่น สงกรานต์ก็ไปด้วยเพราะเค้าเป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อนๆ ของแอฟ คืออย่างนี้ไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน เพราะเพื่อนจัดงานให้แอฟ อันนี้ต้องไปถามเพื่อน เพราะเพื่อนเป็นคนจัดให้ ในความรู้สึกแอฟ ไม่อยากให้เอามาเป็นประเด็นอะไรมากมาย

เที่ยวกลางคืนกลัวภาพพจน์เสียมั๊ย?

ถึงบอกว่า มีอะไรก็ให้มาถามแอฟได้ค่ะ ไม่อย่างนั้นจากหนึ่งจะกลายเป็นสิบเป็นร้อยไปเลย อย่างที่บอกว่าแอฟไปเที่ยวโบนันซ่า เดี๋ยวคนก็ไปเขียนว่าแอฟไปบ่อย ทั้งทีแอฟก็ย้ำทุกครั้งว่าไปแค่สองครั้ง แต่ถ้าจะไปครั้งที่สามก็ไม่ผิด เพราะมันเป็นที่สถานะที่ทุกคนจะไปได้ เราไม่ได้มีอะไรปิดบัง

เห็นว่าวันเกิดที่ผ่านมาสงกรานต์ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้?

อ๋อ...ก็ให้ของขวัญค่ะ ไม่ใช่กระเป๋าแบรนด์เนมอย่างที่ทุกคนคาดหวัง และอยากจะให้แอฟตอบนะค่ะ เป็นกระเป๋าที่เพื่อนสนิทเขาเป็นคนทำค่ะ เป็นงานแฮนด์เมด แอฟไม่ทราบเรื่องราคาและไม่ได้ให้ความสำคัญ ณ ตรงนั้นค่ะ ของขวัญทุกอย่างที่รับมามันขึ้นอยู่กับความต้องการของคนให้ค่ะ

สงกรานต์ไปพบกับครอบครัวแอฟแล้ว?

ค่ะ ก็เพิ่งมีโอกาสได้เจอกับครอบครัวแอฟ ท่านไม่เห็นพูดอะไร เราก็ยังไม่ลองถามฟีดแบค แต่ทุกอย่างก็เป็นปกติดี ยังไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ แต่ ณ วันนั้นทุกอย่างก็เรียบร้อยดีค่ะ