ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » ปีเตอร์ รับกำลังดูใจสาวยูเครน

ปีเตอร์ รับกำลังดูใจสาวยูเครน

โพสต์เมื่อ วันที่ 04 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10:33 น.

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

หลังจากเลิกรากับหวานใจ "โอซา แวง" หนุ่มปากกว้าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" เหมือนจะยังไม่มีใครใหม่เป็นตัวเป็นตน ทำเอาสาวๆ แอบมีความหวัง แต่แล้วความลับก็ไม่มีในโลก แหม! คนอกหักทำไมถึงได้ดูสดชื่นดี๊ด๊าขนาดนี้ เรื่องของเรื่อง นักร้องหนุ่มกำลังดูใจสาวคนใหม่ที่ชื่อ "แคท" ดีกรีสาวต่างชาติ ชาวยูเครนนั่นเอง

ตอนนี้ก็มีคุยๆ กับสาวยูเครน น่าจะเคยเห็นกันแล้วบ้างนะครับ คือคุยกันแบบสบายๆ เป็นเพื่อนกันอยู่ครับ ก็เริ่มเป็นเพื่อนกันยังไม่ได้มีอะไรมากมายก็เป็นเพื่อนกันไป ยิ่งช่วงนี้ก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย วุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวงานก็เยอะชีวิตเรื่องส่วนตัวก็น้อยลง ตอนนี้ก็ต้องแยกทำงานกันคนละที่ เค้าไปๆ มาๆ แต่ตอนนี้อยู่เมืองไทยครับ

ผมเจอเค้าตั้งแต่ 2-3 ปีที่แล้ว เค้าเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที เค้าก็ไปๆ มาๆ ทำเกี่ยวกับพวกแฟชั่นเสื้อผ้าและก็กราฟฟิกดีไซด์ มันก็เลยมีประเด็นที่จะต้องให้คุยกันก็เลยสนิทกันครับ

ผมคิดว่าเรื่องของหัวใจมันเป็นอะไรที่ซับซ้อนอยู่แล้วครับ แล้วก็บางทีมันก็เป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลานิดนึง ตอนนี้ผมก็ไม่ได้รีบก็สบายๆ เป็นเพื่อนกันลองดูว่าจะเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน หมายถึงว่าผมก็ไม่ใช่คนเหลวไหล แต่ก็ไม่ถึงกับว่าต้องมุ่งมั่นให้เป็นเรื่องเป็นราว ขอให้มันเป็นธรรมชาติมากกว่า ก็เวลาคุยกับใครก็คุยทีละคนอยู่แล้วครับ