ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » บรู๊ค รอฤกษ์ดีปีหน้าควง กบ จดทะเบียนสมรส

บรู๊ค รอฤกษ์ดีปีหน้าควง กบ จดทะเบียนสมรส

โพสต์เมื่อ วันที่ 04 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10:25 น.

กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง, บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง, บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์

แต่งงานกันมาพักใหญ่ แต่นางเอกสาว “กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง” ก็ยังคงใช้ คำนำหน้าว่านางสาวอยู่ และล่าสุดเมื่อเราเจอ “บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” จึงสอบถามถึงเรื่องจดทะเบียน ซึ่งบรู๊คเผยกับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องนี้ว่า

ขอถามเรื่องจดทะเบียนสมรส ถึงวันนี้ไปจดทะเบียนแล้วยัง “ยังครับ อันนี้อยู่ที่เขา อยู่ที่ความสะดวกหลายๆ เรื่องด้วย การที่จะเปลี่ยนนามสกุลเนี่ย มันต้องเปลี่ยนเยอะมาก ทั้งบัตรประจำตัวประชาชน บัตรเครดิต ทุกอย่าง มันจะเหนื่อยมากในการเดินเรื่อง และสมัยนี้เขาจะใช้นามสกุลอะไรก็ได้แล้ว แต่เวลาไปงานเขาเขียนชื่อก็ใช้นามสกุลผม”

แต่มีข่าวว่าที่ไม่จดทะเบียนสมรส เพราะว่ามีปัญหาเรื่องสินสมรสหรือเปล่า “ไม่เกี่ยวเลยครับ เพียงแต่ว่ามันเป็นสิ่งที่ผมต้องระวังมากกว่า เพราะผมเป็นนักการเมือง ผมต้องแจงเรื่องบัญชีทรัพย์สิน เวลาที่ผมต้องจดทะเบียนสมรสผมต้องถาม ป.ป.ช. ว่าน้องกบต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง และถ้ายื่นไม่ครบ ผมจะมีโทษทางกฎหมาย ตอนนี้ผมก็กำลังสอบถามรายละเอียดอยู่ครับ และอีกอย่างดูดวงมาด้วย เขาบอกว่าปีหน้าดีกว่า” แล้วใครไปดูดวงมา “อันนี้ไปดูตั้งแต่ไปดูฤกษ์แต่งงานครับ ถามพระท่านก็บอกว่าปีหน้าดีกว่า ก็โอเคครับเพื่อความสบายใจของทั้งคู่ แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินอะไรเลย”

เรื่องลูก กบเคยพูดว่าขอเวลาดูก่อนจะมีลูก “ไม่หรอกครับ เราไม่ใช่เพิ่งจะคบกันมาแล้วเพิ่งแต่งงานที่ไหน เรารู้จักกันมา 11-12 ปีแล้ว นิสัยแทบไม่ต้องพูดเลย เขารู้ขนาดผมจะพูดอะไร คือที่ยังไม่มีลูกก็เพราะว่าเรายังไม่พร้อมหลายๆ เรื่อง เพราะว่าเขามีแปลนจะทำธุรกิจด้วยกันปีหน้าด้วย”