ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » จ๋า ไม่ซีเรียส! ฉายานางเอก100ล.ค้ำคอ

จ๋า ไม่ซีเรียส! ฉายานางเอก100ล.ค้ำคอ

โพสต์เมื่อ วันที่ 03 พฤศจิกายน 2552 เวลา 08:39 น.

จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมีจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

หลังจากรับแสดงในภาพยนตร์ "บังเอิญ...รักไม่สิ้นสุด" ไม่ซีเรียสที่เคยมีชื่อพะยี่ห้อเป็นนางเอก 100 ล้านอยู่ เพราะพอมารับงานชิ้นนี้แล้ว เจ้าตัวบอกรู้สึกสบายใจที่ได้เล่นมากกว่า

"สําหรับบทของ "ปิ๊ก" อาจจะคล้ายๆ ตัวจ๋าในมุมหนึ่ง แต่ว่าในส่วนของจ๋าจะโตกว่านั้นหน่อย หมายถึงในมุมมองความคิดของจ๋าจะเป็นผู้ใหญ่กว่าตัวคาแรคเตอร์ในเรื่องนี้ ด้วยความที่ปิ๊กเป็นคนที่ไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ตัวจริงจ๋าจะเป็นคนที่คิดมากกว่านั้น แบบมีหลายแง่หลายมุมมากกว่า ซึ่งคาแรคเตอร์ที่สร้างมาก็จะเป็นแบบน่ารัก ออกใสๆ หน่อย"

เมื่อถูกถามว่า "จ๋า" เคยถูกพะยี่ห้อนางเอก 100 ล้านไว้ล่ะ "ไม่เครียดนะ เพราะตั้งรับไว้แล้ว ด้วยบทที่อ่าน ผู้กํากับ (พี่อุดม อุดมโรจน์) เขาก็บอกว่าบทนี้เขียนขึ้นมาจากคาแรคเตอร์ของจ๋า แล้วเขาคิดถึงจ๋า จ๋าเลยคิดว่านี่เป็นประเด็นต้นๆ ที่ทําให้จ๋ารับเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะว่าเหมือนได้รับเกียรติจากผู้กํากับ เขามองคาแรคเตอร์แล้วเขาเห็นถึงเรา ซึ่งที่เหลือจะออกมายังไงอยู่ที่องค์ประกอบหลายๆ ทางประกอบกัน"

เล่นหนังรักกังวลมั้ยว่าจะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ ต้าร์ ..."ออกตัวก่อนเลยว่า สนิทกันแบบเพื่อนมากกว่า เพราะอายุก็ใกล้เคียงกัน เลยไม่อยากมองคนใกล้ตัว (หัวเราะ) ซึ่งถ้ามีประเด็นแบบนี้แล้วทําให้คนดูหนังก็ดีไป แต่เห็นมาหลายหนแล้ว ไม่ได้ช่วยอะไรกับภาพลักษณ์นะ"