ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » กระแต-ศุภักษร ปลื้มได้คัมแบ๊คร่วมงาน สหมงคลฟิล์มฯ

กระแต-ศุภักษร ปลื้มได้คัมแบ๊คร่วมงาน สหมงคลฟิล์มฯ

โพสต์เมื่อ วันที่ 03 พฤศจิกายน 2552 เวลา 08:38 น.

กระแต-ศุภักษร ไชยมงคลกระแต-ศุภักษร ไชยมงคล

สวมบทสาวนักบู๊สุดเซ็กซี่ในหนังแอ๊คชั่น “โคตร...โส”

ได้กลับมาร่วมงานกับทางค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล” อีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล” หลังจากเคยมีผลงานกับทางค่ายใบโพธิ์มาก่อนหน้านี้แล้วสองเรื่องคือ “ไฉไล” และ “คนหิ้วหัว” ซึ่งล่าสุดสาวกระแตก็ได้กลับมาร่วมงานกับทางค่ายใบโพธิ์อีกครั้ง ในภาพยนตร์แอ๊คชั่นผลงานกำกับของปรมาจารย์คิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทย “พันนา ฤทธิไกร” ซึ่งมีชื่อว่า “โคตร...โส”

โดยงานนี้สาวกระแตต้องมารับบทเป็นสาวนักบู๊สุดเซ็กซี่ปะทะกับ 8 แอ๊คชั่นฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ที่มาในนาม “FIGHTING CLUB” เรียก ได้ว่าถือเป็นผลงานแอ๊คชั่นเต็มรูปแบบเรื่องแรกของสาวเซ็กซี่คนนี้เลยทีเดียว ซึ่งสาวกระแต-ศุภักษร พูดถึงการได้กลับมาร่วมงานกับทางสหมงคลฟิล์มฯ ว่า

“ก็รู้สึกดีใจค่ะที่ได้กลับมาร่วมงานกับทางสหมงคลฟิล์มฯ ขอบคุณเสี่ยเจียงและผู้ใหญ่หลายๆ คนที่ให้โอกาสกระแตอีกครั้งในเรื่อง “โคตร...โส” กระแตรับบทเป็นจอย ดูภายนอกเป็นคุณหนู แต่จริงๆ แล้วเป็นสาวบู๊เป็นหนึ่งในแก๊งไฟต์ติ้งคลับ ซึ่งเรื่องนี้มีฉากที่ต้องแสดงแอ๊คชั่นบู๊ๆ เยอะเหมือนกัน แต่กระแตชอบเป็นคนชอบใช้กำลังอยู่แล้ว (หัวเราะ) เรื่องนี้ก็เลยต้องซ้อมเยอะหน่อย แต่ว่ามีพี่พันนา ซึ่งเป็นสุดยอดปรมาจารย์ทางด้านนี้อยู่คอยให้คำแนะนำ และช่วยสอนเรื่องของคิวแอ๊คชั่นต่างๆ ก็เลยหมดห่วงค่ะ ยังให้ก็ขอฝากผลงานเรื่องใหม่ของกระแตด้วยค่ะ ประมาณปีหน้าคงได้ดูกัน”

กระแต-ศุภักษร ไชยมงคลกระแต-ศุภักษร ไชยมงคล