ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » กาละแมร์ ปลื้มโจอี้ บอย เซอร์ไพรส์วันเกิด

กาละแมร์ ปลื้มโจอี้ บอย เซอร์ไพรส์วันเกิด

โพสต์เมื่อ วันที่ 28 ตุลาคม 2552 เวลา 18:57 น.

กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ

"กาละแมร์-พัชรศรี" ยิ้มปลื้ม รับนักร้องแร็พโย่ "โจอี้ บอย" โผล่เตรียมอาหารฉลองวันเกิดให้ เมื่อ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา เผยมีเพื่อนพิธีกรร่วมด้วยอีกหลายคน บอกไม่แปลกที่เพื่อนจะทำให้กัน ปัดไม่รู้ฝ่ายชายควงดีเจสาวฝรั่งที่สิงคโปร์

ปากก็บอกว่าไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่หลายคนก็ยังสงสัยในความสัมพันธ์ของ พิธีกรสาวฝีปากกล้า "กาละแมร์" พัชรศรี เบญจมาศ กับนักร้องหนุมเจ้าพ่อแร็พโย่ "โจอี้ บอย" เมื่อมีข่าวออกมาว่า ฝ่ายชายบุกไปถึงบ้านของฝ่ายหญิง เพื่อทำอาหารเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ "กาละแมร์" เมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา ทำเอาพิธีกรสาวถึงกับออกอาการปลื้มมากๆ

เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอ "กาละแมร์" ในงานของแอลจี ที่ รร.เมโทรโพลิแทน เมื่อวันก่อน จึงได้สอบถามถึงเรื่องงานวันเกิดวันนั้น ซึ่งเจ้าตัวบอกว่ามีการฉลองกันจริง ยืนยันว่าโจอี้ไม่ได้บุกไปที่บ้าน แต่ไปจัดเตรียมของปาร์ตี้ให้จริง ซึ่งจัดกันสถานที่อื่น

"วันเกิดแมร์เป็นวันทำงานปกติค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ไปทำบุญอยู่แล้ว และมีเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนๆ พาคุณแม่ไปกินข้าวบ้าง เพื่อนๆ ก็มีให้ของขวัญเยอะแยะ ให้แว่นตา ให้สร้อย มีอะไรอีกล่ะ ประมาณนี้แหละ มันค่อนข้างมีราคาก็รวมๆ เงินกันค่ะ ก็น่ารัก ประทับใจมากค่ะ"

"ส่วนเรื่องพี่โจ้ไปทำอาหารที่บ้าน โอ้โห อันนั้นคงไม่ใช่แล้วค่ะ เราไม่ได้จัดวันเกิดที่บ้านค่ะ เป็นที่อื่น เรื่องพี่โจ้ต้องบอกก่อนเหมือนทุกครั้งว่าแมร์กับพี่โจ้เป็นเพื่อนกันและก็ สนิทกัน และแก๊งแมร์ พี่โจ้ก็รู้จักและสนิทกันด้วย พอถึงวันเกิดเนี่ย พี่โจ้กับเพื่อนเขาไม่ได้คุยกันก่อนค่ะ เพื่อนก็จะพาไปเลี้ยงอีกที่หนึ่ง พี่โจ้ก็ว่า เฮ้ยเดี๋ยวไปอีกที่หนึ่ง ไม่รู้กันมาก่อน สุดท้ายสรุปไปมา ก็ได้ที่ที่หนึ่ง จัดงานเลี้ยงวันเกิดแบบปัจจุบันทันด่วน แบบที่ทุกคนไม่เคยคิดมาก่อน แต่ว่างานก็สนุกสนานไปด้วยดี"

"เรื่องทำอาหารเนี่ย คือเขาเป็นแผนกจัดแจงมากกว่า เตรียมของปาร์ตี้ เพื่อนเราก็เอาของกินกันไป ให้คุณแม่ช่วยทำน้ำจิ้ม แต่ละคนก็เตรียมกันมา ใครมีอะไรก็เอามา เครื่องดื่มก็เอามากันแบบนี้มากกว่า"

ต่อข้อถามถึงประเด็นที่ว่า "กาละแมร์" ปลื้มมากที่พี่โจ้ไปร่วมฉลองวันเกิดวันนั้น พิธีกรสาวเผยว่า

"อ๋อ เพื่อนอ่ะนะ คือเราดีใจที่เพื่อนได้นึกถึงเราในวันเกิดของเรา วันสำคัญของเรา อยากจะเซอร์ไพรส์อะไรเราบ้างนะคะ ไม่ใช่เฉพาะพี่โจ้ ไม่ว่าจะเป็นใครพูดชื่อไปก็เยอะมากวันนั้น ทุกคนอยากจะเซอร์ไพรส์ในวันเกิด ถึงแม้ว่าวันนั้นเพื่อนๆ จะมีขึ้นเครื่องไปต่างประเทศกัน แต่ว่าเพื่อนๆ ก็อยากจะทำให้เรามีความสุข ประทับใจตรงนั้นมากกว่า"

เมื่อถามว่า แล้วพี่โจอี้ ให้ของขวัญวันเกิดอะไรหรือไม่ เรื่องนี้ "กาละแมร์" กล่าวว่า

"เออ นั่นน่ะสิ เดี๋ยวต้องไปทวงแล้ว (หัวเราะ) ไม่หรอก ไม่เป็นไร ไม่ซีเรียสสำหรับของขวัญ แค่เพื่อนให้ความสำคัญอยากจะให้วันเกิดเรามีความสนุกสนานแค่นี้เราก็ประทับ ใจแล้ว"

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามถึงข่าวซุบซิบล่าสุด ที่ว่า โจอี้ ไปควงดีเจสาวฝรั่ง ตอนไปทำงานที่ประเทสสิงคโปร์ นั้น เจ้าตัวอ้างว่าไม่รู้เรื่อง

"เขาไปตอนไหนเหรอ ไปตอนไหนเหรอ (หัวเราะ) อันนี้ไม่รู้ ไม่รู้จริงๆ ต้องไปถามเขาเอาเอง คือจะไปหึงอะไรล่ะ ตอนนี้ยืนยันว่าเป็นเพื่อนกัน แมร์ขี้เกียจตอบแล้วว่ามันเป็นอะไรกันในความสัมพันธ์ของผู้หญิงผู้ชายมันก็ มีความเป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องกันได้ มีอะไรพูดคุยได้ ไม่มีทางที่จะบอกว่าเราเป็นแฟนกัน เพราะความจิรงมันไม่ใช่ พูดไปมันก็ไม่มีประโยชน์อะไร เพราะเราเป็นแค่เพื่อนกัน"