ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » เจ้าแม่แบงค์ดังเผย โดม ขอโทษ เคยให้ข่าวว่าไม่รู้จัก

เจ้าแม่แบงค์ดังเผย โดม ขอโทษ เคยให้ข่าวว่าไม่รู้จัก

โพสต์เมื่อ วันที่ 28 ตุลาคม 2552 เวลา 06:38 น.

เคยออกมาปริ๊ดแตก ข่าวควงเจ้าแม่แบงค์ดัง ไทยพาณิชย์ "เป็ด-สุภี พงษ์พานิช" โดยแหล่งข่าวระบุว่ามีพ่อสื่อเป็น "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" หลายคนยังคงจำข่าวนี้ของนักร้องหน้าหยก "โดม-ปกรณ์ ลัม" ได้

โดม-ปกรณ์ ลัมโดม-ปกรณ์ ลัม

แต่ที่ทำเอานักข่าวเป็นงง เมื่องานอีเว้นท์งานหนึ่งที่คิงส์พาวเวอร์ มีคนเห็น หนุ่มโดม สนิทสนมกับ "เป็ด-สุภี" ซะงั้น เรื่องของเรื่อง เจ้าแม่แบงค์คนดังเผยว่า เพิ่งสานสัมพันธ์กันหลังจาก หนุ่มโดม โทรมาขอโทษขอโพยที่เคยให้ข่าวว่าไม่รู้จัก เลยทำให้ประทับใจในนิสัยใจคอ แถมยังฟุ้งว่า หนุ่มโดม เป็นคนน่ารักอีกต่างหาก ???

ที่โดมเคยบอกว่าไม่รู้จักพี่มันก็จริงนะ แรกๆ เค้ายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพี่เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายไง พอปีนึงให้หลังโดมเค้าก็โทรมาขอโทษ คือเค้าก็บอกว่าขอโทษด้วยไม่รู้จักจริงๆ พี่ก็บอกว่าไม่เป็นไรแต่คราวหลังไม่ต้องพูดอะไรดีกว่าเพราะยังไงโดมก็ไม่รู้จักพี่อยู่แล้ว ตอนนั้นเค้ายังไม่เจอพี่เลยนะ

มาเจอกันอีกทีก็ที่งานๆ นึงโดมเข้ามาสวัสดีเราก็เริ่มรู้จักกันตั้งแต่นั้นมา วันนี้พี่ก็ชวนโดมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เสื้อให้ เค้าก็น่ารักมาก จากคนที่ไม่รู้จักกันเลย แล้วคุณแม่ของโดมเป็นรุ่นน้องพี่ที่เตรียมอุดมฯ ด้วย นี่ก็เพิ่งมารู้ทีหลัง แม่โดมเป็นรุ่นน้องพี่ปีนึง ถ้าเทียบกันแล้วพี่นี่เป็นป้าโดมเลยนะ คนมองว่าเป็นเจ้าแม่เนิสเซอรี่พี่เฉยๆ นะ ที่พี่ดูวัยรุ่น เข้าใจวัยรุ่น เพราะมีลูกชาย ลูกสาว วัย 20 ต้นๆ คนเราอย่ามองกันที่เปลือกนอกต้องคบกันที่ใจ