ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » สงกรานต์ ประเดิมจอเงินพร้อมลุยคู่ แอฟ

สงกรานต์ ประเดิมจอเงินพร้อมลุยคู่ แอฟ

โพสต์เมื่อ วันที่ 25 ตุลาคม 2552 เวลา 20:54 น.

สงกรานต์ เตชะณรงค์

"สงกรานต์" ประเดิมหนังเรื่องแรก "มาย เบสท์ บอดี้การ์ด" รับบทผู้ร้าย ยินดีหากจะได้ร่วมงานกับหวานใจ "แอฟ-ทักษอร" ในหนังของ "นพพร วาทิน"

อยู่ในช่วงฮอตจริงๆ สำหรับไฮโซหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่พักนี้ออกงานสังคม งานอีเวนต์ ถ่ายแฟชั่น รวมทั้งรายการทีวีเป็นว่าเล่น ล่าสุด ไฮโซรูปหล่อเตรียมประเดิมผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก ''มาย เบสท์ บอดี้การ์ด'' ของบริษัท โอเรียนทัล อายส์ ซึ่งได้รับพระกรุณาธิคุณจาก ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงแสดงนำ ร่วมด้วย ชาคริต แย้มนาม, ธีรภัทร์ สัจจกุล ขณะที่หนุ่มสงกรานต์รับบทเป็นผู้ร้ายในเรื่อง ในบทบาทของทหารหน่วยพิเศษที่ถูกส่งมาตามล่านางเอกที่รับบทโดย ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

"ผมไม่เคยผ่านการแสดงมาก่อน นี่เป็นหนังเรื่องแรกครับ ก็เกร็งๆ เหมือนกัน เพราะต้องร่วมงานกับนักแสดงขั้นอาจารย์หลายๆ คน ทั้งพี่ชาคริตและพี่ตุ้ย ก็กลัวว่าจะทำให้ทีมงานเขาช้า อีกอย่างทราบว่าทูลกระหม่อมฯ ทรงเล่นหนังเรื่องนี้ด้วย เราก็ยิ่งตื่นเต้น แต่พอได้เข้าเฝ้าเมื่อตอนไปฟิตติ้งท่านเป็นกันเองมากๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ก็มีเรียนแอ็กติ้งเพิ่มบ้าง ต้องทำให้ดีที่สุดครับ จะเริ่มถ่ายใน 1-2 เดือนนี้แหละครับ" สงกรานต์เผย

นอกจากภาพยนตร์เรื่อง "มาย เบสท์ บอดี้การ์ด" แล้วยังมีกระแสข่าวว่าผู้กำกับฯ รุ่นใหญ่ นพพร วาทิน สนใจที่จะดึงสงกรานต์มาเล่นหนังโรแมนติกเรื่อง "บอด" คู่กับ "แอฟ-ทักษอร" นางเอกสาวที่กำลังตกเป็นข่าวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งไฮโซหนุ่มก็มีท่าทียินดี หากจะได้ร่วมงานกันจริง แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบรายละเอียดมากนัก ทั้งนี้การรับงานแสดงชิ้นต่อไป เจ้าตัวจะดูตามความเหมาะสม เนื่องจากมีงานธุรกิจของครอบครัวที่ต้องดูแล

"ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ดีครับ จะได้ทำงานด้วยกัน ผมน่ะเล่นได้ แต่ต้องถามด้วยว่าแอฟเค้าโอเคหรือเปล่า แต่การรับงานแสดงเราคงต้องดูว่าไม่ให้กระทบต่องานหลักของเรา ผมพยายามให้คุณพ่อพักบ้าง เพราะท่านอายุมากแล้ว ผมดูแลงานส่วนใหญ่เองมา 3 ปีแล้ว ตอนนี้ก็ได้น้องสาวเพิ่งเรียนจบมาช่วยงาน ก็ช่วยได้เยอะครับ แม้จะมีหลุดๆ บ้างเราก็ต้องช่วยดูอีกแรง" ไฮโซหนุ่ม กล่าว