ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » โย-ยศวดีเผยสภาพจิตใจพี่สาวแย่

โย-ยศวดีเผยสภาพจิตใจพี่สาวแย่

โพสต์เมื่อ วันที่ 25 ตุลาคม 2552 เวลา 12:02 น.

โย ยศวดีเผยสภาพจิตใจพี่สาวแย่ เดี๋ยวร้องไห้ เดี๋ยวหัวเราะ

เอ-อัญชลี หัสดีวิจิตร, โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร
เอ-อัญชลี หัสดีวิจิตร, โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร

เมื่อวันที่ 24 ต.ค. พี่น้องนางแบบ เอ-อัญชลี และ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ไปออกงาน อีเอฟเอ็ม เฟสติวัล ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ หลังฝ่ายพี่เพิ่งเปิดใจถึงเรื่องที่ตั้งท้องได้ประมาณ 5 เดือน และเลิกกับพ่อของเด็กที่ไม่รับผิดชอบลูกที่จะเกิดมา โดยในงานนี้เอ อัญชลี ขอให้ไปถามน้องสาวแทน เพราะกลัวไม่ไหวและร้องไห้ และบอกเพียงว่า“ข่าวออกมามีแต่คนให้กำลังใจ”

ด้านน้องสาว โย-ยศวดี กล่าวว่า การที่พี่เอพูดเรื่องนี้ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าเกลียด เป็นการรับผิดชอบต่อการกระทำเท่านั้น โยกลับภูมิใจในตัวเขาที่ออกมายอมรับดีกว่าแอบๆ แล้วคนรู้ทีหลัง แต่ต่อไปนี้ไม่อยากให้พี่เอออกมาพูดอะไร ที่มันกระทบกับจิตใจของเขาอีกแล้วไม่ต้องการให้ใครเอามาเป็นแบบอย่างด้วย สภาพจิตใจของพี่เอตอนนี้เขาแย่มากเดี๋ยวยิ้ม เดี๋ยวร้องไห้ เดี๋ยวหัวเราะ สงสารเขาไม่อยากให้เจอเรื่องอะไรอีก พอแล้ว

นักข่าวถามว่า หวังให้ฝ่ายชายติดต่อกลับมาหรือเปล่า น้องสาวกล่าวว่า ไม่หวังแล้ว ถ้าเขาติดต่อมาก็คงติดต่อมานานแล้ว มีตั้งหลายวิธีให้ติดต่อกันได้ไม่ใช่เงียบหายไปแบบนี้

ถามฟีดแบ็ก หลังจากที่ให้สัมภาษณ์เป็นอย่างไร โย กล่าวว่า “ดี คนส่วนใหญ่จะยอมรับว่าเป็นผู้หญิงเก่ง กล้า ที่ออกมารับว่าท้อง ซึ่งอีกคนออกมายอมรับแล้วแต่ฝ่ายชายกลับไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเลย ตรงนี้โยขอแก้ข่าวหน่อยที่มีข่าวว่าโยติดต่อครอบครัวฝ่ายชายแล้วและเรียกร้องเงินทอง ไม่เป็นความจริง ต่อให้เขารับสายและเห็นว่าเป็นเบอร์ของโย เขาจะวางหูทันที”