ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » นัท ยอมเปิดทางพร้อมให้ อั้ม ขายขนมจีบ

นัท ยอมเปิดทางพร้อมให้ อั้ม ขายขนมจีบ

โพสต์เมื่อ วันที่ 22 ตุลาคม 2552 เวลา 19:55 น.

นัท-มีเรีย เบเนเดตตี้นัท-มีเรีย เบเนเดตตี้

ในที่สุดนางเอกสาวสวย "นัท-มีเรีย เบเนเดตตี้" ก็ยอมเปิดใจว่าคบหากับพระเอกผิวหยวก "อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์" แล้ว อีกทั้งยังไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ แต่ยังไม่อยากให้คนมองว่าเป็นแฟน ขอเวลาศึกษาอีกพักใหญ่ถึงจะกล้าพูดเต็มปาก

อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์

"จริงๆ เราก็เจอกันบ้าง ตามสถานที่เหมาะสม ไปทําบุญด้วยกันบ้าง เพราะถ้าเกิดไปไหนด้วยกันจริงๆ เราน่าจะเจอกันมากกว่านี้ บางทีเรายังคุยกับคุณแอน ทองประสม เลย บอกให้มากินข้าวกันบ้าง ทั้งอั้มและแอนด้วย แต่ก็กลัวว่าจะเป็นข่าวอะไรอีกหรือเปล่าไง ทั้งที่มันอาจจะยังไม่ไปถึงไหน นัทกลัวว่าคนจะเข้าใจอะไรใหญ่โต แบบเลยเถิดไปมากกว่า คือนัทอยากให้คุยกัน อยากให้ใช้เวลา และอยากให้มองเป็นเรื่องธรรมดา ที่เราจะไปกินข้าวไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง เพราะจริงๆ นัทก็อยากมีเพื่อนเหมือนกัน และนัทก็อยากให้มองเป็นเรื่องธรรมดา ที่นัทจะศึกษา ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีค่ะ เป็นคนที่คุยได้คนหนึ่ง มันเหมือนกับว่าเรารู้จักกันมานานแล้ว ตอนนี้ก็อาจจะเจอกันบ่อยขึ้นหน่อย"

"ซึ่งเราคงต้องดูกันไปเรื่อยๆ เพราะนัทก็ไม่ได้ปิดตัวเอง แต่ก็ต้องใช้เวลาเรื่อยๆ ไม่ได้รีบร้อน อย่าเพิ่งเรียกว่าศึกษาดูใจเลย เพราะดูมันจะอินเลิฟเกินไป"