ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » หยาด อึกอักพูดไปมีแต่ซวยสัมพันธ์ เอส-ฉอด

หยาด อึกอักพูดไปมีแต่ซวยสัมพันธ์ เอส-ฉอด

โพสต์เมื่อ วันที่ 02 มกราคม 2553 เวลา 01:23 น.

หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาลหยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล

ยังคงไม่ยอมจบง่ายๆ สําหรับข่าวคราวรักสามเส้า ของนางเอกสาวเสน่ห์ร้อน "หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล" กับนักแสดงหนุ่มตี๋ "เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" ที่ต้องมีชื่อของผู้บริหารสาวเก่ง "เจ๊ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" เข้ามาเอี่ยวเป็นประเด็นร้อนด้วย (เกือบ) ทุกครั้ง จนหลายฝ่ายต่างงงงวยและสงสัยกันมากว่าความสัมพันธ์ของ "หยาด-เอส" จะลงเอยอย่างไร ทั้งๆ ที่ทั้งคู่คบหากันมาได้ระยะใหญ่แล้วแต่ต้นรักก็ไม่งอกงาม ผลิดอก ออกผลเสียที

เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวหยาดได้บอกกับดาราเดลี่ว่าให้ลุ้นหลังปีใหม่ ว่าตนจะรัก (ต่อ) หรือหยุดสัมพันธ์กับหนุ่มเอส

"ตอนนี้ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้าเลย ส่วนแนวโน้มจะพัฒนาความสัมพันธ์เพิ่มมั้ย ก็ต้องรอดูหลังปีใหม่เนี่ยแหละค่ะ จริงๆ ไม่อยากให้คนลุ้นอะไรมากเพราะวันหนึ่งอาจจะเป็นเพื่อนกันก็ได้ แล้วปีหน้าหยาดชงด้วย หยาดเกิดปีขาลน่ะค่ะ ก็กะว่าจะไปทําบุญ เพราะก็กลัวอยู่เหมือนกันนะ"

"ถามว่า ณ วันนี้หยาดและพี่เอสต้องปรับหรือเปลี่ยนอะไรให้เข้าหากันมั้ย ก็หยาดไม่เปลี่ยนตัวเองแล้วน่ะค่ะ มันรู้จักกันมานานแล้วค่ะ คงเปลี่ยนไม่ได้แล้วล่ะ คือถ้ามันเข้ากันได้ก็โอเค แต่ถ้าเข้าไม่ได้ก็คงจะเปลี่ยนไม่ได้แล้ว พี่เอสก็อยากให้หยาดเรียบร้อยขึ้น แต่พี่เอสเองก็เปลี่ยนตัวเองไม่ได้เหมือนกัน"

ส่วนกระแสข่าวลือถึงความสัมพันธ์ของ "เอส-เจ๊ฉอด" ที่เป็นมากกว่าเจ้านาย-ลูกน้องนั้น สาวหยาดบอกกระทบความรู้สึกตัวเองทุกครั้งที่เห็นข่าว แต่ตนจะไม่ขอเข้าไปยุ่งเกี่ยวถึงเรื่อง 2 คนนี้อีกแล้ว

"คบกันข่าวเยอะหยาดก็ต้องเหนื่อยหน่อยที่บางข่าวมันแรง คุณแม่ก็ไม่ค่อยอยากให้หยาดมีความรักหรอกค่ะ เพราะคุณแม่เขาไม่ค่อยชอบข่าว ตัวหยาดเองก็กระเทือนอยู่ค่ะ แต่พยายามไม่คิดมาก ก็ยอมรับค่ะว่ามีบ้างที่คิดเรื่องข่าวของพี่เอสกับพี่ฉอด"

"แต่หยาดเบื่อที่จะตอบคําถามมากกว่าในเรื่องที่เราไม่ได้ไปยุ่งเลย คือเขาไปทําอะไรกัน 2 คน แต่พอมีรูปออกมาก็มาถามเรา คุณแม่ก็จะบอกว่าไม่ต้องตอบแทนหรอก ให้เขาไปตอบกันเอง"

"คุณแม่คงสงสารหยาดมั้ง เพราะมันก็เป็นเรื่องจริงน่ะค่ะ แล้วพอตอบไปมันก็ไม่เป็นผลดีกับเราด้วย"