ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » คริส หอวัง รวยซื้อคอนโด 24 ล้าน

คริส หอวัง รวยซื้อคอนโด 24 ล้าน

โพสต์เมื่อ วันที่ 26 ธันวาคม 2552 เวลา 00:11 น.

คริส หอวังคริส หอวัง

ปีทองของสาวหมวย "คริส หอวัง" แมงเมาธ์บินว่อน หลังจากหนังรถไฟฟ้ามาหานะเธอประสบความสําเร็จเกินร้อยล้าน "สาวคริส" ก็อู้ฟู่สุดๆ ถึงขนาดมีข่าวว่าซุ่มเงียบควักเศษตังค์จิ๊บๆ 24 ล้านบาท ซื้อคอนโดฯ สุดหรูที่หาดวงษ์อํามาตย์ พัทยา งานนี้เลยลือกันไปอีกระลอกว่า คอนโดฯ สุดหรูจะเป็นว่าที่เรือนหอของสาวคริสกับหวานใจ "กุ๋ยอุ๋ย" วงบุดด้า เบลส หรือ "นที เอกวิจิตร์" นั่นเอง

ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอะเจอกับ "สาว คริส" เลยได้ตามล่าหาความจริงจากปากเจ้าตัวว่า

"เคยได้ยินข่าวมาเหมือนกัน คริสก็แอบขํานะ ความจริงคือคริสไปเป็นพิธีกรรับเชิญให้งานเปิดตัวคอนโดมิเนียม The Sanctuary Wong Amat อยู่ที่หาดวงษ์อํามาตย์ พัทยา ก็ไปเป็นพิธีกรบนเวทีให้ แล้วก็มีโอกาสเดินชมโครงการก็รู้สึกชอบค่ะ แต่เรื่องข่าวที่ว่าตัดสินใจซื้อนั้น ยังค่ะ โอ้โฮ..เงินตั้งหลายล้านแน่ะ คริสไม่มีตังค์เยอะถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ"

"ถ้ามีตังค์ตอนนี้คงเอามาซื้อบ้านก่อนค่ะ บ้านในฝันของคริส อย่างแรกคือความสะดวกสบาย คริสอยากมีคอนโดฯ ในเมืองก่อน เอาไว้เป็นที่อยู่แล้วเอื้อต่อการทํางานของเรา โซนที่รถไม่ติด ถ้ามีเงินซัก 10 ล้านคริสจะซื้อคอนโดฯ ซักหลัง รถซักคัน แล้วก็เก็บเงินไว้ให้พ่อแม่คริส"

"คริสอยากจะดูแลพ่อแม่ตอนแก่ค่ะ คริสไม่เคยวาดความฝันไว้เลยนะว่าอยากมีบ้านแบบไหน ทรงยุโรปหรือว่าสไตล์ไหน ไม่ต้องหรูหราก็ได้ แต่อยากให้เป็นสไตล์ของคริส ดูน่าอยู่ มีลูกเล่น อยู่ที่ไหนก็ได้ขอให้เรามีความสุข"

ข่าวว่าซื้อคอนโดฯ เตรียมเอาไว้เป็นเรือนหอกับ "กุ๋ยอุ๋ย วงบุดด้า เบลส" ล่ะ?

"ไม่จริงอีกนั่นแหละค่ะ แต่ก็ยอมรับว่าคบกันมานานแล้ว ภาพลักษณ์เค้าอาจจะเป็นคนแบบว่ากวนๆ ติงต๊อง ตลกไปเรื่อยๆ แต่อีกด้านนึงมีความซีเรียส จริงจังกับชีวิตเหมือนกัน"

"เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตตามผับ คริสรู้สึกดีว่าเค้าเป็นคนทํางาน ศิลปินบางคนบางกลุ่ม ก่อนจะขึ้นเวทีแล้วก็ใช้ข้ออ้างต้องกินเหล้า กินเบียร์ แต่กลุ่มนี้จะไม่ทานเหล้า เพราะอยากแสดงจากในใจ 100% ด้วยตัวของเค้าเอง สิ่งแรกที่ทําให้คริสรู้สึกแบบคนนี้ มีความคิด นอกจากที่เราเห็นภาพเค้าปกติ"

"แค่ว่าถ้าเกิดเราสนิทกับใครคนนึง อยู่แล้วมีความสุข เค้าทําให้เราหัวเราะได้ ทําให้เราไม่เครียดจากวันที่เราเครียดๆ แค่นี้ก็น่าจะมีความสุขแล้ว เท่าที่รู้จักตัวตนของเค้า ไม่ใช่คนแบดบอย ไม่เจ้าชู้ เป็นคนพูดตรงด้วยซ้ำ แต่เรื่องแต่งงานคงต้องขอเวลาหน่อยค่ะ" นางเอกหน้าหมวยกล่าวปิดท้าย