ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » ซี-เอมี่ หวานกันที่อเมริกา

ซี-เอมี่ หวานกันที่อเมริกา

โพสต์เมื่อ วันที่ 26 ธันวาคม 2552 เวลา 00:05 น.

ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, เอมี่-เอมิกา กลิ่นประทุมซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, เอมี่-เอมิกา กลิ่นประทุม

คบหาดูใจกันมากว่า 4 ปีครึ่ง แถมพักหลังๆ ก็มักมีข่าวมาเขย่าเสาเรือนรักคู่รักหวาน "เอมี่ กลิ่นประทุม" และ "ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" อยู่เรื่อยๆ งานนี้เพื่อสยบข่าวเมาธ์ ล่าสุดทั้งคู่เตรียมเคลียร์คิวงาน ไปซ้อมฮันนีมูน..เอ้ย..ไปสานสัมพันธ์รักให้หวานเจี๊ยบยิ่งขึ้น ไกลถึงประเทศอเมริกาเลยทีเดียว งานนี้ "หนุ่มซี" จะถือโอกาสไปสู่ขอ "สาวเอมี่" กับครอบครัวด้วยหรือเปล่านั้น เจ้าตัวเปิดใจกับหนังสือพิมพ์ดาราเดลี่ที่แรกว่า

"เราวางแพลนจะไปเที่ยวอเมริกากันต้นปีหน้าจริงๆ ครับ แต่ยังระบุวันที่แน่นอนไม่ได้ เพราะยังหาตั๋วเครื่องบินไม่ได้เลย จริงๆ แล้วทริปนี้นอกจากจะเป็นการไปพักผ่อนประจําปีแล้ว ผมยังถือโอกาสไปเยี่ยมคุณแม่ และคุณย่าของเอมี่ด้วย เพราะได้ข่าวว่าคุณแม่ไม่ค่อยสบาย อาจจะต้องผ่าตัดด้วย"

"อีกอย่างตอนนี้ผมเพิ่งปิดกล้องละคร "คุณหมอ ม.3" ไปหมาดๆ กําลังรอดูคิวละครเรื่องใหม่อยู่ว่าจะสามารถหยุดพักได้สัก 1 อาทิตย์ได้มั้ย ถ้าเวลาลงตัว ก็คงถือโอกาสนี้ชวนเอมี่ไปพักผ่อนกันล่ะครับ"

คราวนี้ตั้งใจจะไปสู่ขอ "สาวเอมี่" เลยหรือเปล่า? "เรื่องนี้คงยังครับ เพราะจุดประสงค์ของการไปอเมริกาคราวนี้ ตั้งใจจะไปเยี่ยมคุณแม่ของเอมี่มากกว่า อีกอย่างผมก็ยังไม่ได้บวชเลย ซึ่งก็วางแพลนไว้คร่าวๆ ว่าคงจะเป็นปีหน้า ส่วนคนถือหมอน ก็คงเป็นว่าที่ภรรยาผมในอนาคตแน่นอน"