ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » ลือ เบนซ์ ลดน้ำหนักเตรียมวิวาห์ มิกซ์

ลือ เบนซ์ ลดน้ำหนักเตรียมวิวาห์ มิกซ์

โพสต์เมื่อ วันที่ 12 ธันวาคม 2552 เวลา 23:04 น.

เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลาเบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา

คบหาปิดตัวว่าเป็นแฟนกันมาหลายปี แต่คู่รักคู่ฮาอย่าง "เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา" และ "มิกซ์-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ" ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะลั่นระฆังวิวาห์ซะที จนล่าสุดเจอสาวเบนซ์ ในงานบวงสรวงละครเพลงรักริมขอบฟ้า ด้วยรูปร่างที่สาวเบนซ์ผอมบาง หุ่นดี หน้าตาสดใสสดสวยขึ้นเยอะ เป็นที่น่าสงสัยว่ากำลังจะมีข่าวดีรึเปล่า ถึงได้รีดน้ำหนัก หน้าตาสะสวยเหมือนคนเตรียมตัวเข้าคอร์สเจ้าสาวแบบนี้ จึงจับสาวเบนซ์มานั่งคุยกันได้เรื่องว่า

"เรื่องแต่งงานยังไม่มีค่ะ จริงๆ กับพี่มิกซ์​ตอนนี้ ก็ต่างคนต่างทำงาน เบนซ์มีงานเยอะมากๆ แม่เขาก็ไม่ถึงขนาดปลื้มอยากให้รีบแต่งนะคะ แม่อยากให้มุ่งไปที่งาน"

"พี่มิกซ์เขาก็ดี เขาก็ทำงาน ตอนนี้เขาผอมลง คงอยากลดน้ำหนัก เบนซ์ก็ผอมลง หนัก 51 กก. คือ เราทำงานตรงนี้ อยากแบบว่าดูเฟิร์มหน่อย ออกกล้องแล้วดูดี"

ที่ต่างคนต่างทำงาน เพราะว่าช่วยกันเก็บเงินแต่งงานเก็บเงินสร้างเรือนหอรึเปล่า?... "จริง ๆ ไม่ถึงกับทำงานสร้างเรือนหอ เรื่องเรือนหอคงอีกนาน แต่ตอนนี้เบนซ์กำลังทำอพาร์ตเมนต์กับพี่สาว แล้วจะมีทำขนมขายด้วยในปีหน้า ธุรกิจที่จะทำเป็นการลงทุนทำกับครอบครัว ไม่ได้ชวนพี่มิกซ์ทำด้วยกัน เพราะเบนซ์เคยมีประสบการณ์ร่วมหุ้นทำธุรกิจกับเพื่อนแล้ว มันไม่เวิร์ก ก็เลยไม่อยากลงหุ้นกับใครอีก สู้ทำกันเองในครอบครัวดีกว่า"