ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » จ๊ะจ๋า เมินรักใหม่...หัวใจยังมี เอส

จ๊ะจ๋า เมินรักใหม่...หัวใจยังมี เอส

โพสต์เมื่อ วันที่ 12 ธันวาคม 2552 เวลา 02:33 น.

จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดมจ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม

ตั้งแต่อกหักโซแซดจากหนุ่ม "เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" พักใหญ่ ดูเหมือนสาวตาโต "จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม" จะหักห้ามใจได้แล้ว เพราะมีคนเห็นแอบควงหนุ่มตี๋เดินช้อปปิ้งด้วยกัน หวานเกินคําบรรยายเลยล่ะงานนี้ แต่สาวจ๊ะจ๋าก็ยังไม่พร้อมเปิดใจเสียที

"เป็นเพื่อนกันค่ะ ไม่มีอะไร ตอนนี้จ๊ะจ๋าไม่รีบน่ะค่ะ สําหรับเรื่องความรักถ้าใช่ก็ดูๆ กันไป แต่ที่ไม่ใช่ก็ต้องพูดตรงๆ ว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า ชัดเจนค่ะ ยังไม่ได้ดูใครเลยค่ะ ยังไม่ได้เป็นความรักที่เป็นรักแบบแฟน ก็คือเป็นเพื่อนคบคุยกันไปค่ะ เราทําธุรกิจด้วยกัน เป็นหุ้นส่วนออกแบบตกแต่งภายในด้วยกันค่ะ"

"ถ้าเกิดเห็นจ๊ะจ๋า ไปในที่ต่างๆ 2 คน ไม่ต้องแปลกใจค่ะ ไปทํางาน เค้าเทคแคร์ในฐานะเพื่อนคนหนึ่งที่จะทําได้ค่ะ จริงๆ ก็ไม่ถึงกับเป็นเพื่อนสนิทขนาดนั้น จ๊ะจ๋ามีเพื่อนเยอะค่ะช่วงนี้ อย่างที่บอกว่ายังไม่พร้อมที่จะมีความรัก อยากทําอะไรแบบสุดเหวี่ยง"

"จ๊ะจ๋าจริงจังกับเรื่องความรักมากพอสมควรนะคะ ถ้าคบบอกไปแล้วว่าจะคบใคร เซ้นส์เราจะบอกว่าคนนี้ใช่หรือไม่ใช่ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์อีกทีนึง ว่าเซ้นส์เราจะคิดถูกหรือเปล่า"

"ปิดใจหรอคะ ก็นิดหนึ่งค่ะ ก็คงใช้ชีวิตตามปกติ ก็ไม่ได้คิดจะปิดบัง ก็คงจะไปเดินห้าง ไม่ต้องแอบถ่าย เรามีโอกาสที่จะพัฒนากันได้ทุกเรื่อง และกับทุกๆ คน เพียงแต่ว่าจะขึ้นอยู่กับจังหวะของชีวิตของเรา ว่าอยู่ตรงไหนมากกว่า ถ้ามีโอกาสจะพัฒนาเดี๋ยวจะบอกนะคะ"