ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » ชาคริต เข้าทางแม่ น้องเพชร ความรักฉลุย

ชาคริต เข้าทางแม่ น้องเพชร ความรักฉลุย

โพสต์เมื่อ วันที่ 07 ธันวาคม 2552 เวลา 21:11 น.

ชาคริต แย้มนามชาคริต แย้มนาม

จากที่เคยห่างเหินการมีแฟนมานาน แต่พออดีตพระเอกไม้เลื้อย "ชาตริต แย้มนาม" ลุกขึ้นมามีแฟนอีกรอบก็เลยเป็นที่จับตามองว่า ความรักของหนุ่มคริตจะลงเอยที่ไฮโซสาว "เพชร-ปองบุณย์ เบญจรงคกุล" รึเปล่า เพราะล่าสุดมีคนแอบถ่ายวีดีโอ ที่หนุ่มคริตควงน้องเพชรและคุณแม่ไปทานข้าวด้วยกัน ที่ร้านอาหารหรู เดินเกมเข้าทางแม่เอาใจคุณลูกขนาดนี้ สงสัยงานนี้จะลุ้นขึ้นซะแล้วว่าจะได้เห็นหนุ่มคริตสละโสด

"วันนั้นก็ไปกินข้าวตามปกติ ความสัมพันธ์ก็เหมือนเดิมครับ ปกติครับ เราไปเราก็ต้องเคารพคุณแม่ และเขาก็ต้องเคารพคุณแม่เราเหมือนกัน เราเป็นเด็กเราก็ต้องเคารพผู้ใหญ่ ให้ความจริงใจก็แค่นั้นเอง"

เรียกว่าเปิดตัวมากขึ้นรึเปล่า?... "ไม่นะ วันนั้นพอดีมีคนไปถ่าย มันก็แล้วแต่ว่าจะโดนถ่ายหรือไม่โดนถ่าย ผมก็ใช้ชีวิตตามปกติแหละ ไม่ได้ทำอะไรผิด ทีหลังก็อย่ามาถ่ายสิ (หัวเราะ)"

ความรักครั้งนี้คริตดูแฮปปี้ ดูโตมากขึ้น?... "มันก็ด้วยหลายๆ อย่าง อยู่ที่จังหวะด้วย ถ้าคนที่ใช่ก็ใช่ ถ้าคนที่ไม่ใช่ เราเองก็ตอบไม่ได้จนกว่าจะถึงวันนั้น บางคนคบกันไปแต่งกันไป 20-30 ปียังเลิกกันได้เลย เราก็ไม่รู้ แต่ทุกครั้งเราก็ทำให้ดีที่สุดแค่นั้นเอง"

ปีหน้าจะมีข่าวดีมั้ย?... "ยังงง (เสียงสูง) เราคงต้องทำอะไรให้เรียบร้อยก่อน บ้านเราก็ต้องสร้าง ให้ทุกอย่างเป็นสเต็ปของมันไปดีกว่า"

ปีใหม่วางแพลนไปเที่ยวไหนหรือยัง?... "ผมคงต้องรอให้เลยปีใหม่ไปก่อน เพราะต้องขอเคลียร์งานก่อน เราต้องทำงานและแบ่งเวลาให้คุณแม่ ก็เป็นเรื่องของอนาคต เอาเรื่องงานให้รอดก่อนเถอะ (หัวเราะ) ปีนี้ยังไม่เห็นวันว่างเลย จริงๆ แล้วที่บ้านจะมารวมตัวกันทุกปีที่บ้านสวน แต่เราไม่ค่อยได้อยู่ ปีนี้ถ้าว่างก็กะว่าจะไป ถ้าว่างตรงกันก็จะชวนเพชรไปด้วยกัน"