ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » โจ ทวง จ๋า ขอนาฬิกาคืน

โจ ทวง จ๋า ขอนาฬิกาคืน

โพสต์เมื่อ วันที่ 05 ธันวาคม 2552 เวลา 00:03 น.

โจ-จิรายุส วรรธนะสิน

เจ็บกระดองใจสุดๆ ล่ะงานนี้ สําหรับนักร้องรุ่นเก๋า "โจ-จิรายุส วรรธนะสิน" ที่นอกจากจะไม่ได้ใจ (เด็ก) คาสโนวี่หมวยอินเทรนด์อย่าง "จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" ที่ชิ่งไปซบอกนักร้องตี๋กําลังดัง "ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ" แล้วยังถูกฉกนาฬิกาเรือนหรูของสุดรักสุดหวงไปต่อหน้าต่อตาซะด้วย

งานเข้าซะขนาดนี้เล่นเอาหนุ่มโจร้อนรน เจ็บแค้นเคืองโกรธไปพักใหญ่ อยู่ไม่ติดที่ โร่หาคนสนิท มิตรสหายวานให้ช่วยตามไปทวงนาฬิกายี่ห้อหรู โรเล็กซ์ ของตนเองคืนจากสาวจ๋าให้ที เนื่องจากในช่วงที่คบหากันอยู่ ประมาณว่ากําลังอินเลิฟ แฮปปี้ๆ กันอยู่นั้นสาวจ๋าขออะไรหนุ่มโจเป็นให้หมด เพราะไม่อยากขัดใจกิ๊กเด็กแต่ยอมถึงขนาดนี้ก็ยังโดนเด็กหลอกจนได้ ซึ่งหนุ่มโจเคยให้สัมภาษณ์ว่าในชีวิตเกลียดคนโกหกเป็นที่สุด ก็ไม่ทราบว่าจะหมายถึงสาวจ๋าอ๊ะเปล่า !?!

แต่ที่ชัวร์ๆ ไม่มั่วนิ่ม ก็คือ สายรายงานว่าหนึ่งในคนสนิทที่หนุ่มโจขอให้ช่วยทวงของรักคืน นั้นเป็นน้องสะใภ้คนสวย "ปิ่น-เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม" นั่นเอง เพราะพี่สามีและน้องสะใภ้คู่นี้สนิทสนมกันมากมาย มีเรื่องราวไม่สบายใจอะไรก็จะระบายให้กันฟังอยู่เสมอ แต่คราวนี้คาสโนว่ารุ่นใหญ่ต้องกินแห้ว ไม่ได้รับการช่วยเหลือจากน้องสะใภ้ เพราะคนใกล้ชิดของสาวปิ่นแจ้งว่า เจ้าตัวรีบเซย์โน ขอบายภารกิจนี้แก่พี่สามีไปทันที เพราะรู้สึกหนักใจมาก และไม่อยากยุ่งเกี่ยวเรื่องส่วนตั๊ว ส่วนตัวเยี่ยงนี้

แม้ "จ๋า-โจ" จะออกมายืนยันต่อประชาชีว่า "ไม่มีอะไรในกอไผ่" แต่จากประเด็นข่าวนี้ สายข่าวผู้รู้จริงคอนเฟิร์มว่า "นอกจากจ๋าจะเป็นนักรักแล้ว ยังเป็นนักฉกของตัวจริง"