ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » แบงค์-พชร ขอ นิหน่า-สุฐิตา แต่งงานผ่านทวิตเตอร์

แบงค์-พชร ขอ นิหน่า-สุฐิตา แต่งงานผ่านทวิตเตอร์

โพสต์เมื่อ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2552 เวลา 23:26 น.

แบงค์-พชร ปัญญายงค์แบงค์-พชร ปัญญายงค์

หลังจากมีภาพหลุดหวานเกินเพื่อนของสาว "นิหน่า-สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา" และผู้ประกาศข่าวหนุ่ม "แบงค์-พชร ปัญญายงค์" หลุดออกมายืนยันถึงความสัมพันธ์อันแนบแน่นของทั้งคู่ ล่าสุดทั้งคู่ก็ยังคงหวานไม่บันยะบันยัง จากแหล่งข่าวคนสนิทของทั้งคู่ยืนยันว่า หนุ่มแบงค์อินเลิฟกับสาวนิหน่าอย่างที่สุด ถึงขั้นเขียนข้อความขอแต่งงานผ่านทางเว็บไซต์ยอดฮิตอย่างทวิตเตอร์ ทําเอาเพื่อนรอบข้างสําลักความหวานกันเป็นแถว งานนี้แม้จะเป็นเพียงข้อความ แต่ใครที่ได้อ่านก็ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าvทําให้สาวนิหน่าหวั่นไหวอยู่เหมือนกัน

แต่งานนี้ฝ่ายชายอย่างนายแบงค์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อแล้วว่า เรื่องอนาคตตอนนี้ก็คงจะคุยกันไปก่อน ถ้ามีอะไรคืบหน้า หรือเปลี่ยนไปจากนี้จะบอกกล่าวอีกที แต่สิ่งที่ทําให้แบงค์ติดใจและปกป้องนิหน่าอย่างออกหน้าออกตา

เมื่อมีคนกล่าวหาว่าสาวนิหน่าเข้ามาเป็นมือที่ 3 ซึ่งหนุ่มแบงค์โชว์ความบริสุทธ์ใจว่า อย่าเอานิหน่าไปเปรียบเทียบกับคนอื่นที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นสาว "แคล-แคลอรีน" ซึ่งหนุ่มแบงค์ยืนยันว่าได้เลิกรากันไปนานแล้ว ไม่อยากให้ตีประเด็นไปผิดๆ ซึ่งมันไม่แฟร์กับคนที่เป็นข่าว

ทั้งนี้ทั้งนั้น หนุ่มแบงค์ได้รู้จักและสนิทสนมกับคุณแม่ของฝ่ายหญิงเป็นอย่างดี ส่วนสาวนิหน่านั้นก็ได้ทําความรู้จักกับหนุ่มแบงค์แล้วเช่นกัน โดยที่คุณแม่ฝ่ายแบงค์ก็ไฟเขียวให้กับสาวนิหน่าเช่นกัน

ความรักไปได้สวยขนาดนี้ หวังว่าเร็วๆ นี้ทั้งคู่จะมีข่าวดีให้บรรดาแฟนๆ ได้ร่วมยินดีด้วย

นิหน่า-สุฐิตา เรืองรองหิรัญญานิหน่า-สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา