ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » เอมี่-เอมิกา เพื่อนนางเอกขอเกิดบ้าง

เอมี่-เอมิกา เพื่อนนางเอกขอเกิดบ้าง

โพสต์เมื่อ วันที่ 26 พฤศจิกายน 2552 เวลา 23:35 น.

เอมี่-เอมิกา เกรซ บูเฮอร์เอมี่-เอมิกา เกรซ บูเฮอร์

หลายคนอาจจะไม่คุ้นหน้า "เอมี่-เอมิกา เกรซ บูเฮอร์" นักแสดงจากละครเรื่อง "บ่วงร้ายพ่ายรัก" ทางช่อง 7 สีสักเท่าไหร่ เพราะสาวเอมี่ประเดิมงานในวงการบันเทิงด้วยการเป็นวีเจ แชนแนล วี แต่พอได้เล่นละครเรื่องแรกราศีก็เปล่งประกายขึ้นมาทันที

จะไม่ให้แม่หมอฯ กล่าวเยี่ยงนี้ได้อย่างไรเจ้าคะเพราะ she ได้ประกบนางเอกสุดฮอต "แพนเค้ก-เขมนิจ" ทั้งเรื่อง เด่นสูสีกันขนาดนี้เอาไปเลยตําแหน่ง "เพื่อนนางเอกดาวรุ่ง" แถมค่ายโพลีพลัสดันสุดแรงให้เล่นเรื่อง "พระจันทร์ลายพยัคฆ์" ด้วย และเอมี่ก็เป็นน้องสาวแท้ๆ ของ "เจมี่ บูเฮอร์" นักแสดงฝีมือดีซะด้วย

"คนดูส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยรู้ว่าเอมี่เป็นใครเพราะเป็นละครเรื่องแรก แต่คนดูพอเห็นหน้าเอมี่ก็จะเรียกชื่อ "แคท" ตามชื่อละครในเรื่องที่เล่นเป็นเพื่อนแพนเค้ก ตอนนี้เอมี่ก็เลยเปลี่ยนเป็นชื่อแคทชั่วคราวค่ะ คนก็เริ่มเข้ามาทักทาย มาขอถ่ายรูปกัน ถือว่าเอมี่แจ้งเกิดจากละครเรื่องนี้แหละค่ะ คิดว่าคนดูคงจะชอบกันเพราะบทเอมี่จะเป็นตัวสีสันของเรื่อง พูดตรงไปตรงมา ไม่มีพิษไม่มีภัยกับใคร จะเป็นตัวแหย่กับไอ้ไฟซึ่งน้องพัตเตอร์แสดง ดูแล้วอมยิ้ม ถือว่าได้แค่นี้เอมี่ก็พอใจแล้วค่ะ ก็พยายามพัฒนาตัวเองตลอด เราก็ตั้งใจเล่น ทําการบ้านเต็มที่ค่ะ"