ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » แน็ก เลิกเพลย์บอย เมิน..ผู้หญิงตามจีบ

แน็ก เลิกเพลย์บอย เมิน..ผู้หญิงตามจีบ

โพสต์เมื่อ วันที่ 24 พฤศจิกายน 2552 เวลา 02:37 น.

แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์

หลังพระเอกหนุ่มน้อย "แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์" ที่กําลังจะก้าวเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย ได้เลิกขาดจากแฟนสาวรุ่นพี่ "จอย" ซึ่งเปิดร้านขายไอศกรีมที่สวนจตุจักรนั้น ก็มีข่าวออกมาเป็นระลอกๆ ว่าหนุ่มแน็กทําตัวเสเพล เจ้าชู้ มีอาการติสท์แตกเป็นพักๆ รวมถึงมีข่าวลือว่าอัพยาอีกด้วย

แต่พักหลังจะเห็นว่าหนุ่มแน็กค่อนข้างเก็บตัว ไม่ค่อยออกงานสังคมสักเท่าไหร่ จึงมีข่าวออกมาหนาหูว่าเจ้าตัวกําลังอยู่ในช่วงปรับปรุงตัว ทําตัวดีขึ้นแล้วเนื่องจากโดนใบสั่งจากผู้ใหญ่

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว หนุ่มแน็กได้แจงมาว่าตอนนี้ตนโตขึ้นแล้ว มุมมองหรือความคิดก็เปลี่ยนไป "ตอนนี้ขอพักเรื่องสาวๆ ครับ ก็เรียนและตั้งใจทํางานแล้วก็เลี้ยงสัตว์ครับ ออกกําลังกายด้วย ช่วงนี้ฟิตหุ่นให้ดูดี ดูแมนๆ หน่อย แต่อันนี้มันไม่ใช่ว่า เพราะช่วงที่ผ่านมาผมมีกระแสข่าวผู้หญิงหรือข่าวแง่ลบบ่อยนะ ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ว่าเรารู้สึกว่าเราอยู่ตรงไหนแล้วอยู่อย่างไร แล้วเรามีความสุขมากกว่ากันต่างหากครับ แล้วก็อยู่ที่ไหนแล้วเรารู้สึกว่าคนชอบเรามากกว่ามีข่าวแบบไม่ดี ช่วงที่หายๆ ไปก็ไม่แปลกอยู่แล้ว ก็ต้องหายไปบ้าง"

ทั้งนี้เจ้าตัวออกปากไม่รู้สึกกดดันที่ถูกมองว่าเป็นคาสโนว่า (จูเนียร์)

"จริงๆ ถ้าใครรู้จักผมจะรู้เลยว่าตัวผมไม่เจ้าชู้เลย ซึ่งพอผมกลับไปมองเรื่องตอนเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักที่เป็นป๊อปปี้ เลิฟ ก็รู้สึกว่า เออ ตอนนั้นเราคิดว่ามันดูดี ดูเท่ แต่พอโตขึ้นมาก็เออดูว่าเราเด็กๆ ไป ถามว่าผมเหงามั้ย ก็ตอนนี้ติดเพื่อนมากกว่า ติดรถ ติดเลี้ยงสัตว์มากๆ ผมว่าผมอยู่แบบนี้เรื่อยๆ ทําตัวเองให้ดีที่สุด ให้มีความสุขที่สุดจะดีกว่า"

"ก็ยอมรับว่ามีสาวๆ เข้ามาจีบ แต่ผมไม่ชอบผู้หญิงที่จีบแน็กนะ คือไม่รู้เหมือนกัน ผมจะไม่ยุ่ง จะอยู่เฉยๆ ผมชอบผู้หญิงตลกน่ะ ฮาๆ คุยแล้วแบบขําได้อะไรอย่างนี้ สนุกดี ไม่ต้องสวยหรอกครับ แล้วถ้าเป็นคนที่ชอบเลี้ยงสัตว์มากๆ เนี่ยจะคุยได้รู้เรื่องมากๆ"

"สัตว์ที่ผมเลี้ยงก็ไม่ธรรมดาครับ หลายคนจะกลัวกัน อย่างผมจะเลี้ยงตัวเงินตัวทอง พวกตัวแปลกๆ แต่ไม่เกี่ยวหรอกครับที่จะทําให้สาวๆ หายหมด"