ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » CHAPS ดึง อั้ม-พัชราภา ร่วมออกแบบเสื้อผ้า

CHAPS ดึง อั้ม-พัชราภา ร่วมออกแบบเสื้อผ้า

โพสต์เมื่อ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา 12:05 น.

อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้ออั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

CPS CHAPS ทำเก๋ สวนกระแสเศรษฐกิจเปิดตัวคอลเลคชั่นส่งท้ายปี 2009 ที่ไม่ธรรมดา เพราะได้เจ้าแม่แฟชั่น ที่พ่วงด้วยตำแหน่งเซ็กซี่สตาร์แห่งปี อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ผู้เป็น sexy icon ของยุคนี้ มาร่วมออกแบบ (Co-design) เสื้อผ้าให้กับคอลเลคชั่น "SHE WILL ROCK YOU CO-DESIGNED BY UM PATCHRAPA" ในสไตล์สาวร็อคที่ไม่เซอร์ แต่หรู เปรี้ยว และเซ็กซี่แบบถึงขีดสุด

โดยงานนี้ อั้ม-พัชราภา เตรียมพร้อมเป็นอย่างดี เริ่มจากทำการบ้านด้วยการหาเรฟเฟอร์เร็นต์ (Reference) ที่ตัวเองชอบมานำเสนอกับดีไซน์เนอร์ พร้อมพูดคุย เลือกแบบเนื้อผ้าหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ พร้อมเลือกเครื่องประดับต่างๆ เช่น หมุด, เลื่อม มาประดับในเสื้อผ้า เท่านั้นไม่พอ อั้มยังดูแลจัดเซ็ตเสื้อผ้าที่ทดลองใส่กับตัวนางแบบ หลังจากได้แบบและแนวเสื้อผ้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนได้ตัดเย็บเป็นชุดในแบบที่อั้มร่วมออกแบบ สาวอั้มก็ทุ่มสุดตัว ถ่ายแฟชั่นคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งออกมาในสไตล์ ร็อค แต่เซ็กซี่ โดยมีคุณจันทร์จิรา หงศ์ลดารมภ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย แบรนด์ CPS CHAPS บริษัทยัสปาล จำกัด มาร่วมเป็นกำลังใจไม่ห่าง

ทางด้าน อั้ม-พัชราภา Co-designer คนดัง กล่าวถึงผลงานของตัวเองอย่างอารมณ์ดีว่า "คอลเลคชั่นใหม่นี้ อั้มร่วมออกแบบเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ CPS CHAPS ซึ่งถูกใจอั้มมากค่ะ เพราะได้ทำเสื้อผ้าสไตล์ที่ตัวเองชอบ ปกติอั้มก็แต่งตัวสไตล์ร็อคอยู่แล้ว แต่เป็นร็อคที่ดูหรูนิดหนึ่งนะ คอนเซ็ปต์ของคอลเลคชั่นนี้เลยเป็น Glam Rock ซึ่งจะเน้นโทนสีขาว เทา ดำ ทอง สำหรับการออกแบบอั้มตั้งใจทำมากนะ เริ่มตั้งแต่การบรีฟดีไซน์เนอร์ อั้มจะเอา Reference จากแม็กกาซีน คุยกับทางดีไซน์เนอร์เลยว่าอั้มชอบสไตล์ไหน อยากได้งานดีไซน์แบบนี้นะ ดีเทลงานประมาณนี้ ซึ่งก็จะคุยกับพี่ๆ ดีไซน์เนอร์ บางทีไม่ว่างก็จะโทรคุยกัน ช่วยกันเลือกว่าอยากได้ผ้าแบบไหน จะใส่ลูกเล่นอะไรลงไปในงานดี อย่างคอลเลคชั่นนี้ชิ้นที่เด่นก็มีงานปักเลื่อม เก๋ๆ และมีงานตอกหมุดลงบนกางเกงยีนส์ ตามสไตล์ร็อคเกอร์ และก็มีเสื้อยืดสกีนลายที่ใส่ง่าย แอบกระซิบนิดนึงว่ามีลายสกีนเป็นหน้าอั้มด้วยนะ

ส่วนคอลเลคชั่นที่อั้มทำมี 2 กลุ่ม คือ Casual Look กับ Party Look. Casual ก็เป็นลุคง่ายๆ ใส่สบายๆ พวกเสื้อยืด กับกางเกงยีนส์หรือเลคกิ้ง ส่วน Party Look จะเปรี้ยวๆ เน้นชุดเข้ารูปแบบที่อั้มชอบ จริงๆ แล้วถ้าเอาชุด Casual บางชุด มา Mix n’ Match เข้ากับสร้อยเก๋ๆ ซักเส้นก็พร้อมไปปาร์ตี้ต่อได้เลย สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษของ CPS CHAPS ที่อั้มร่วมออกแบบ จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้เท่านั้น ถ้าใครสนใจก็ลองไปดูที่ร้าน CPS CHAPS ได้นะคะ"

รับรองว่าคอลเลคชั่น "SHE WILL ROCK YOU CO-DESIGNED BY UM PATCHRAPA" นี้ จะต้องถูกใจสาวๆ ผู้คลั่งไคล้การแต่งตัว รวมถึงสาวๆ ปาร์ตี้เกิร์ลอย่างแน่นอน จับตาเจ้าแม่แฟชั่นผู้ที่จะเข้ามาเขย่าหัวใจสาวๆ ให้พร้อมรับกับสไตล์การแต่งตัวที่สนุกสุดเหวี่ยง จะสวย เริ่ด เชิด แค่ไหน เจอกันได้ที่ร้าน CPS CHAPS ทุกสาขา

รีบจับจองคอลเลคชั่นสุดพิเศษ "SHE WILL ROCK YOU CO-DESIGNED BY UM PATCHRAPA" ได้ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ร้าน CPS CHAPS ทุกสาขา