ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » หมิง-ลูกหมี ทุ่ม 50 ล้าน นําเข้าธุรกิจลดความอ้วน

หมิง-ลูกหมี ทุ่ม 50 ล้าน นําเข้าธุรกิจลดความอ้วน

โพสต์เมื่อ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา 11:56 น.

หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์

"หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์" อดีตนางสาวไทยและดาราชื่อดัง นอกจากกําลังจะกลายเป็นทอล์ค ออฟเดอะทาวน์ ทั้งเรื่องความรักและการสลัดผ้าให้ "บี๋-ธีรพงศ์" ถ่ายภาพเซ็กซี่แล้ว เธอยังจะเป็นเศรษฐินีในอนาคต เมื่อจับมือกับสาว "ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี" นางแบบชื่อดัง ทําธุรกิจลดความอ้วน ซึ่งว่ากันว่างานนี้ทั้งคู่ทุ่มทุนถึง 50 ล้านบาททีเดียว พร้อมกับดารารุ่นพี่อีก 2 คนที่มาร่วมงาน คือ "บี- วัลวิภา" และ "แอ้ม-ศิรประภา"

โดยธุรกิจลดความอ้วนที่ร่วมลงแรงลงขันกันทําในครั้งนี้ ชื่อว่า Hollywood Trimming Program (ฮอลลีวูด ทริมมิ่งโปรแกรม) ซึ่งเป็นโปรแกรมลดความอ้วนที่ช่วยให้ผอมเพรียว กระชับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการวิจัย ผลิตโดยสถาบันที่มีชื่อเสียงจากสหรัฐอเมริกา ได้รับสิทธิบัตร มีลิขสิทธิ์ของสูตรพร้อม ทั้งผ่านการรับรองจาก อย.ในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว

สาเหตุที่ทั้งหมดจับมือกันทําธุรกิจนี้ เนื่องจากได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแล้ว ปรากฏว่าผอมเพรียว ฟิตกระชับกันทุกคน ทั้งๆ ที่แต่ละคนมีปัจจัยที่ทําให้อ้วนแตกต่างกัน เลยคิดว่าถ้าผู้หญิงไทยทุกคนได้ใช้บ้างก็น่าจะดี

ที่สําคัญเป็นโนว์ฮาวลดความอ้วน ที่ครอบคลุมสาเหตุของความอ้วนครบทั้ง 20 สาหตุ เรียกว่าทํางานกัน 20 กลไกเลยทีเดียว เพียงใช้แค่ 1-2 สัปดาห์จะเห็นผลทันที