ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » คุณแดง เฮี้ยนจัดระเบียบดารา

คุณแดง เฮี้ยนจัดระเบียบดารา

โพสต์เมื่อ วันที่ 28 ตุลาคม 2552 เวลา 00:14 น.

หลัง "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" กระโดดขึ้นแท่นเป็น "ผู้จัดป้ายแดง" และได้พาเหล่านักแสดงจากเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ เมาเร่อ, พลอย-ภัสสร คงมีสุข, นิรุตติ์ ศิริจรรยา และนายทุนเงินหนา "กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ" หอบโปรเจ็คท์ละคร "ใต้ฟ้าตะวันเดียว" เดินทางไปถ่ายทําไกลถึงแดนกิมจิ โดยจะปักหลักถ่ายทำเป็นเวลา 2 เดือน

ซึ่งคงจะเป็นอีกหนึ่งลางบอกเหตุกลายๆ ถึงสัมพันธภาพของผู้จัดการดาราชื่อก้อง "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" และ "คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์" ที่จะต้องสะบั้นลงจริงๆ มิใช่เป็นเพียงแค่ข่าวลือ เพราะก่อนหน้านี้สายสัมพันธ์ที่ดีกันมาตลอดตั้งแต่ "เอ" พา "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" และ "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" จนเป็นที่รู้จักและสร้างความนิยมให้กับวิกหมอชิตอย่างดีอีกด้วย

แต่นาทีนี้ที่จู่ๆ ความคิดของ "เอ-ศุภชัย" ที่อยากจะลุกขึ้นมาเป็นผู้จัดกับเขาบ้าง มองอีกแง่หนึ่งก็เหมือน "ไม้ซีกงัดไม้ซุง" ที่จะมาหาญสู้ศึกในการลงสนามแข่งขันกับวิก 7 สีค่ายที่ฟูมฟัก "ดาราในสังกัด" ที่ยังมีสัญญาของ "เอ-ศุภชัย" อาจจะต้องคอยระมัดระวังให้ดี หากไม่ถูกใจเผลอๆ บางคนอาจจะมีกระเด็นกระดอนไปแบบไม่เป็นท่า ซึ่งถ้าอยู่กับผู้จัดที่ไม่ค่อยมีบารมีเท่าไร ก็อาจจะกระเด็นไปรับบทที่เป็นรอง

ยิ่งไปกว่านั้นความตึงเครียดยิ่งทวีคูณยิ่งขึ้น เมื่อมีกระแสข่าวว่า "คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์" เปิดใจรับนักแสดงนำหน้าใหม่ๆ ขึ้นมาประดับวงการ โดยไม่จําเป็นต้องพึ่งใบบุญนักแสดงที่มาจากสังกัด "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" เพียงอย่างเดียว ไม่ว่าหนุ่มหน้าใสจากค่าย "โกโก้-นิรุณ ลิ้มสมวงศ์" หรือล่าสุดที่เพิ่งกวักมือเรียก "พจน์ อานนท์" ให้พาพระเอกวัยขบเผาะ "อั๋น-พีรวิชญ์ บุนนาค" ที่เอ-ศุภชัย เคยหมายตาให้เข้าสู่ชายคา 7 สี และเซ็นต์สัญญาเป็นเวลาถึง 7 ปี

รวมทั้งนักแสดงที่หน่วยก้านและหน้าตาโอเค บุคลิกภาพตรงตามที่ช่องผู้ดูแลต้องการ ก็จะจับมาเซ็นสัญญาเข้าวิกหมอชิต ตั้งแต่เด็กๆ แบบให้โตทันใช้ทันที ตัวอย่างมีให้เห็นก็นางเอกใหม่แกะกล่องอย่าง "ทับทิม-อัญรินทร์" ที่ทั้งผลักทั้งดันตั้งแต่ รักแท้แก้ได้, กำนันอี๊ด, ธิดาวานร 2 และล่าสุด ตะวันยอแสง

ก่อนจะมาถึงเวทีดังที่กําลังสนั่นวงการอย่าง "โครงการค้นหานักแสดงนํา" ที่ต้องการหาหน้าใหม่ที่มีความสามารถจากทั่วประเทศมาเป็น "พระนาง" คู่ใหม่ของวงการบันเทิง ซึ่งเวทีนี้ก็มีออนไลน์ทางหน้าเว็บไซต์ให้ติดตามแล้ว

แต่ที่อาจจะสะเทือนไปทั้งวงการ ก็เห็นจะเป็นการจัดระเบียบดารายุคใหม่ของวิกหมอชิต คือการที่ห้ามไม่ให้มี "ผู้จัดการส่วนตัว" มีได้แต่เฉพาะพ่อแม่ที่มาคอยดูแลคิวงานให้เท่านั้น เพื่อเป็นการจัดระเบียบเรียบร้อยในการรับงานของดาราในสังกัด ที่สิทธิ์การตัดสินใจเป็นของช่องเพียงผู้เดียว

หรือนี่คงจะเป็นอีกวิถีที่คุณแดงต้องการเคลียร์ให้บรรดา "นักปั้น-ผู้จัดการดารา" หมดไปจากวงการบันเทิง โดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่ช่องแต่เพียงผู้เดียว!!