ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » สาวสวยจาก Twilight เปลือยเพื่อโครงการต้านผ้าขนสัตว์

สาวสวยจาก Twilight เปลือยเพื่อโครงการต้านผ้าขนสัตว์

โพสต์เมื่อ วันที่ 11 พฤศจิกายน 2552 เวลา 15:01 น.

คริสเตียน เซอร์ราโตสคริสเตียน เซอร์ราโตส

"คริสเตียน เซอร์ราโตส" นักแสดงมาแรงจากหนังแวมไพร์วัยรุ่น "Twilight: New Moon" กลายเป็นดาราสาวคนล่าสุด ที่ยอมเปลือยเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการต่อต้านการสวมใส่เสื้อผ้า ที่ทำจากขนสัตว์ของ PETA

ดาราสาวผู้รับบทเป็นตัวละคร แองเจลล่า เวเบอร์ ในหนังชุด Twilight ตัดสินใจเปลื้องเสื้อผ้าเพื่อการกุศล ในโครงการรณรงค์การเลิกใช้เสื้อผ้าที่ทำจากขนสัตว์ของ PETA บนโปสเตอร์รูปล่าสุดจาก ที่มีการโปรยที่เป็นคำพูดจากดาราสาวไปถึงแฟนๆ วัยรุ่นว่า สำหรับตัวเธอแล้ว "เปลือยซะยังดีกว่าใส่เสื้อผ้าขนสัตว์"

ในโปสเตอร์ยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับการฆ่าสัตว์ เพื่อเอาหนังหรือขน ที่เต็มไปด้วยความโหดเหี้ยม "การฆ่าสัตว์เพื่อเอาขนนั้น ทำด้วยการช็อตไฟฟ้า, กดน้ำ, ทุบตี และบ่อยครั้งที่ถอนขน ถลกหนังทั้งๆ ที่สัตว์ยังเป็นๆ อยู่ ได้โปรดอย่าสวมใส่เสื้อผ้าขนสัตว์"

คริสเตียน เซอร์ราโตส มีผลงานเป็นบทเล็กๆ ในหนังทีวีมาตั้งแต่เมื่อปี 2004 แต่เธอเริ่มถูกจดจำได้ หลังจากได้มีโอกาสร่วมแสดงในหนัง Twilight ซึ่ง เซอร์ราโตส ยังจะกลับมารับบทเดิมในหนังภาคต่อ Twilight: New Moon ที่กำลังจะเข้าฉายในปลายเดือนนี้ด้วย

ในวัย 19 ปี กับการทำงานการกุศลครั้งนี้ ทำให้สาวคนนี้กลายเป็นดาราอายุน้อยที่สุด ที่ถ่ายภาพเปลือยสนับสนุนองค์กร PETA

ดาราสาวจากหนังแวมไพร์สุดฮิต ให้ความเห็นถึงทางเลือกในการใช้เสื้อผ้าขนสัตว์ว่า "คุณอาจจะใช้ขนสัตว์เทียมได้ ถ้าคุณต้องการมันจริงๆ ต้องการอะไรสักอย่างที่ดูคล้ายขนสัตว์ เพราะมันแทบไม่มีอะไรแตกต่าง ไม่ใช่เรื่องจำเป็นเลยที่เราจะต้องใช้หนังของสัตว์ ในเมื่อมีอย่างอื่นที่ดูเหมือนกัน โดยไม่ต้องทำร้ายอะไรใครทั้งนั้น"

โครงการนู้ดเพื่อการปกป้องสิทธิ และต่อต้านการทรมานสัตว์ของ PETA ที่ผ่านมามีทั้งการสนับสนุนการมังสวิรัติ หรือต่อต้านการใช้เสื้อผ้าที่ทำจากขนสัตว์เช่นในครั้งนี้ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในการสร้างกระแสในวงกว้าง

นอกจากนี้โครงการดังกล่าว ในช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ยังได้รับการสนับสนุนจากดาราสาวๆ ชื่อดังมากหน้าหลายตา รวมถึง อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน, อีวา เมนเดซ, คาริน่า ซามีนอฟ และโรซาลิน ซานเชส ที่ต่างยินดีมาเปลื้องผ้าให้กับ PETA เพื่อโน้มน้าวผู้คนให้หยุดในการทำร้าย และคร่าชีวิตเพื่อนผู้ร่วมโลก